Bảo tàng Grammy trực tuyến

(ĐTTD) Dịch vụ phát trực tuyến của Bảo tàng Grammy sẽ được trực tiếp ra mắt vào ngày 17 tháng 9 cùng với một cuộc phỏng vấn mới của Billie Eilish.

Kể từ khi Bảo tàng Grammy phải tạm đóng cửa vào đầu đại dịch Covid-19, hầu hết các cuộc phỏng vấn và trình diễn phải “ẩn mình” trong kho lưu trữ sau cánh cửa khóa kín tại trung tâm Los Angeles. Bảo tàng đang có gắng tìm “đầu ra” bằng một dịch vụ phát trực tuyến dựa trên đăng ký mới. Dự kiến chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 9 tới, “COLLECTION: Live” sẽ cung cấp các buổi phát trực tiếp và nội dung mới bên cạnh quyền truy cập vào các tài liệu lưu trữ của bảo tàng trực tuyến.

Vào ngày ra mắt, “COLLECTION: Live” sẽ có cuộc trò chuyện mới với Billie Eilish, nhà sản xuất Finneas O’Connell của cô và nhà soạn nhạc Hans Zimmer về việc tạo ca khúc chủ đề cho bộ phim James Bond No Time to Die sắp tới. Bên cạnh đó, chương trình ra mắt cũng sẽ trình chiếu các cuộc phỏng vấn và biểu diễn chưa được phát hành trước đây của Selena Gomez, Avett Brothers, Run the Jewels, Glass Animals, Black Pumas và Tones and I.

Trong những tuần sau đó, công chúng sẽ được truy cập các nội dung có sự tham gia của Quentin Tarantino, Barbara Streisand, Alan Menken, Bright Eyes, Tame Impala, Rufus Wainwright, Panic! At the Disco, X Ambassadors ...

Dịch vụ “thăm” bảo tàng Grammy trực tuyến sẽ có giá 2,99 đô la mỗi tháng hoặc 29,99 đô la cho cả năm.

Tham khảo thông tin chi tiết tại đường link: https://watch.grammymuseum.org/

ĐTTD.