Bay đến “Thành phố ngọc bích” cùng Cathay Pacific

(ĐTTD) Hãng hàng không Cathay Pacific sẽ chính thức vận hành đường bay thẳng mới đến Seattle kể từ ngày 31/03/2019, trở thành hãng hàng không duy nhất có đường bay nối liền Hồng Kông với thành phố phát triển nhanh nhất tại bờ Tây nước Mỹ.

Chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu đường bay mới đến Seattle, cung cấp thêm lựa chọn và sự tiện lợi cho hành khách. Từ lâu, Hồng Kông và Seattle đã có mối quan hệ chặt chẽ trong kinh doanh, thương mại và văn hóa, do đó chúng tôi tin rằng đường bay mới sẽ đáp ứng cả hai mục đích thương mại lẫn du lịch của hành khách”. Ông Hogg chia sẻ thêm: “Chúng tôi đã tăng cường sự hiện diện của hãng hàng không tại Hoa Kỳ trong thời gian qua. Việc mở đường bay đến Seattle không những khẳng định cam kết của chúng tôi đối với thị trường quan trọng như Bắc Mỹ mà còn tiếp tục khẳng định vị thế trung tâm trung chuyển hàng không quốc tế lớn nhất Châu Á của Hồng Kông”.

Như vậy, bên cạnh các điểm đến là Boston, Chicago, Los Angeles, New York (JFK), New York (Newark), San Francisco, Toronto và Vancouver, Seattle sẽ trở thành điểm đến thứ 8 tại Hoa Kỳ và thứ 10 tại Bắc Mỹ được khai thác bởi hãng hàng không Cathay Pacific với tần suất 4 chuyến/tuần.

Hiện tại mỗi tuần Cathay Pacific và Cathay Dragon khai thác 38 chuyến bay kết nối Hồng Kông với Hà Nội (12 chuyến/tuần), TP. Hồ Chí Minh (19 chuyến/tuần) và Đà Nẵng (7 chuyến/tuần). Từ Hồng Kông, hành khách có thể nối chuyến cùng Cathay Pacific bay đến gần 200 thành phố ở Châu Âu, Châu Á, Bắc Mỹ, Úc, New Zealand…

Hành khách của hãng sẽ được tận hưởng trải nghiệm bay tuyệt vời trên hành trình nối liền Hồng Kông và Seattle. Những chiếc máy bay A350-900 của hãng hàng không Cathay Pacific nằm trong số những máy bay thân thiện với môi trường, được trang bị ghế ngồi thoải mái, hệ thống giải trí cao cấp và cho phép kết nối Wi-Fi ở tất cả các hạng Phổ thông, Phổ thông cao cấp và Thương gia.

ĐTTD