beBike đến Đà Nẵng

16:3510/06/2019

(ĐTTD) Ứng dụng gọi xe be đã chính thức triển khai dịch vụ gọi xe 2 bánh beBike tại Tp.Đà Nẵng.

Như vậy, kể từ hôm nay (10/6/2019), người dân và khách du lịch ở thành phố biển Đà Nẵng sẽ có thêm lựa chọn di chuyển hằng này. Góp phần thúc đẩy phát triển du lịch tại thành phố Đà nẵng cũng như phát triển kinh tế, công ăn việc làm cho người dân tại địa phương.

Sau dịch vụ gọi xe 2 bánh beBike, dịch vụ gọi xe 4 bánh beCar cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Đi kèm với hoạt động tại Đà Nẵng, ứng dụng gọi xe be đang thực hiện chương trình "Thưởng lái Thưởng Lái Cùng beBike Đà Nẵng. Cụ thể, ứng dụng này thưởng 20.000 đồng cho mỗi chuyến hoàn thành trong khung giờ từ 6h00  đến 23h59 cho tài xế beBike từ ngày 10/6/2019 cho đến khi có thông báo mới với điều khoản và điều kiện đi kèm.

Đối với khách hàng, khi sử dụng dịch vụ beBike tại Đà Nẵng, be cũng thực hiện 2 chương trình ưu đãi: #beBikeDaNang1 với ưu đãi 14.000 đồng (tối đa 1 chuyến/ ngày) và  #beBikeDaNang2 với ưu đãi 30% (tối đa 30.000/ chuyến và 30 chuyến/tuần).

Điều khoản và điều kiện áp dụng chi tiết trong ứng dụng gọi xe be.

Song hành cùng việc phát triển, mở rộng thị trường hoạt động, ứng dụng gọi xe be còn ra mắt nhiều chương trình đào tạo, phát triển cộng đồng và phúc lợi cho lực lượng lao động tài xế. Với tôn chỉ “Lấy đối tác tài xế làm gốc", trong tháng 5, be đã ra mắt Học viện Đào tạo Đối tác Tài xế - beAcademy, Cộng đồng Đối tác Tài xế. Đầu tháng 6, be giới thiệu quỹ phúc lợi beCare - chương trình phúc lợi lớn nhất dành cho tài xế đủ điều kiện với gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và khoản vay với lãi suất ưu đãi (dành cho tài xế có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn).

be còn tổ chức tri ân cộng đồng tài xế - những đối tác đã góp phần tạo nên sự lớn mạnh của ứng dụng gọi xe thuần Việt này - bằng lễ vinh danh 400 tài xế beBike và beCar xuất sắc nhất tại miền Bắc và miền Nam.

Sau gần 6 tháng ra mắt, ứng dụng gọi xe be đang dần trở thành ứng dụng hằng ngày của người Việt với hơn 4 triệu lượt tải trên thiết bị di động, hoàn thành khoảng 11 triệu chuyến xe beBike và beCar, đáp ứng khoảng 200.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày cùng đội ngũ 30.000 tài xế. Tính đến nay, ứng dụng gọi xe be đã có mặt tại 7 tỉnh, thành phố bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ và mới nhất là Đà Nẵng.Và như vậy, kể từ hôm nay người dân và khách du lịch ở thành phố biển sẽ có thêm lựa chọn di chuyển hằng này. Góp phần thúc đẩy phát triển du lịch tại thành phố Đà nẵng cũng như phát triển kinh tế, công ăn việc làm cho người dân tại địa phương.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD