Beko khai trương Trung tâm CSKH tại Hà Nội

(ĐTTD) Beko - thương hiệu gia dụng hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ - chính thức khai trương Trung tâm chăm sóc khách hàng khu vực phía Bắc tại địa chỉ 63 Trần Quang Diệu, (Hà Nội).

Đây sẽ là Trung tâm chăm sóc khách hàng (TT CSKH) chính thức thứ hai của Beko tại Việt Nam.

Được đầu tư bài bản từ cơ sở hạ tầng, nhân viên và đảm bảo các loại linh kiện thay thế, sửa chữa theo đúng chuẩn của hệ thống TT CSKH cao cấp của Beko toàn cầu. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và chuyên viên dịch vụ khách hàng được đào tạo chuyên sâu, sẽ tiếp nhận và thực hiện các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng cho các sản phẩm Beko chính hãng.

Cộng với thời gian bảo hành dành cho máy nén của tủ lạnh, động cơ biến tần của máy giặt, sấy và máy nén biến tần của máy lạnh lên đến 12 năm, việc ra mắt các TT CSKH tại Hà Nội và Tp HCM sẽ giúp người dùng an tâm thoải mái sử dụng sản phẩm Beko lâu dài.

Chia sẻ tại lễ cắt băng khánh thành TT CSKH tại Hà Nội, ông Hồ Xuân Lộc, Tổng Giám đốc Beko Việt Nam cho biết: “Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà còn tạo mọi điều kiện để khách hàng trải nghiệm những dịch vụ bảo hành thuận tiện nhất.Với Beko, cam kết về chất lượng sản phẩm chất lượng cao cũng đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành với khách hàng và đối tác đã tin tưởng chọn mua sản phẩm của Beko, đúng như thông điệp toàn cầu “Sát cánh cùng bạn qua mỗi ngày mới”.

Như vậy, cùng với hệ thống 51 trung tâm bảo hành ủy quyền trải rộng trên toàn quốc, 2 TT CSKH chính thức tại Tp HCM và Hà Nội sẽ góp phần xử lý mọi vấn đề của khách hàng về kỹ thuật cũng như đáp ứng việc bảo hành, sửa chữa một cách nhanh nhất. Khách hàng có thể liên hệ số điện thoại 1800 6373 hoặc đến trực tiếp các trung tâm chăm sóc khách hàng của Beko để được phục vụ.

Có thể bạn muốn biết?

Trung tâm CSKH chính hãng của Beko tại Việt Nam bao gồm:

Tại Tp HCM: số19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận.

Tại Hà Nội: số 63 Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa.

ĐTTD