Bị cáo – Bom tấn truyền hình Hàn Quốc sẽ được phát sóng trên K+NS

(ĐTTD) Bộ phim bom tấn Defendant (Bị cáo), lần đầu tiên và độc quyền phát sóng tại Việt Nam trên kênh K+NS từ ngày 10/7.

 

Defendant (Bị cáo) là bộ phim truyền hình “nóng hổi” của kênh SBS nổi tiếng tại Hàn Quốc. Phim do Jo Young-kwang và Jung Dong-yoon đồng đạo diễn với phần kịch bản do Choi Soo-jin và Choi Chang Hwang chấp bút. Hai vai chính trong Defendant – Bị cáo thuộc về hai ngôi sao Ji Sung và Um Ki-joon. Ngoài ra, tác phẩm này còn có sự tham gia ca Kwon Yu-ri, thành viên ban nhạc SNSD nổi danh.

Trước thời điểm Defendant – Bị cáo ra mắt, SBS, đơn vị sản xuất và phát sóng bphim, đứng trước nhiu thách thc khi quyết tâm thay đổi “khẩu vị” của khán giả với việc mang tới một series có không khí u tối hơn. Tuy vậy, chỉ sau hai tập đầu, bộ phim đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó của nhà đài khi tỷ lệ người xem tăng dần đều. Từng có thời điểm, một tập của Defendant – Bị cáo đạt gần 30% số khán giả theo dõi, trở thành tác phẩm truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc đầu năm 2017.

Nhân vật chính trong phim là Park Jung Woo (Ji Sung) hành nghề kiểm sát viên, được xem là một ngôi sao đang lên trong ngành và có mái ấm vững chắc, vô cùng hnh phúc bên vợ cùng cô con gái nhỏ. Một ngày nọ, sau giấc ngủ say, anh tnh dậy và hốt hoảng nhận ra mình đang bgiam với tội danh sát nhân. Nạn nhân không ai khác chính là toàn bộ gia đình anh. Jung Woo cũng không tài nào nhớ nổi chuyện gì đã xảy ra do trí nhớ bị xóa sạch ký ức trong vòng 4 tháng trở lại.

Những gì mà anh nhớ được chỉ còn là một số chi tiết về vụ án kỳ lạ, liên quan đến hai anh em sinh đôi của Tập đoàn Cha Myung, có tên Cha Min Ho và Cha Sun Ho (đều do Uhm Ki Joon thvai). Người anh trai Cha Sun Ho thành đạt và điềm đạm trong khi đứa em trai sinh đôi ging nhau như hai giọt nước - Cha Min Ho - lại sở hữu tính tình hoàn toàn khác biệt.

Một lần bị dính dáng vào vụ điều tra giết người, Cha Min Ho đã ra tay hạ sát anh trai ruột để đóng giả thành Cha Sun Ho, hòng chy tội. Chứng kiến người anh chết trong đau đớn, Cha Min Ho vẫn thn nhiên tận hưởng cuộc sống trong thân phn Cha Sun Ho. Thủ đoạn độc ác này đã bị kiểm sát viên Park Jung Woo nhìn thấu và năm lần bảy lượt tìm cách vạch trần.

Khác với nhng bphim truyền hình từng gây tiếng vang trong năm qua, Defendant – Bị cáo ghi điểm trong lòng công chúng nhờ sự đột phá về kịch bản khi ni dung không chỉ có ngôn tình và nhng yếu tố hư cấu phi thực tế. Toàn bộ series mang đậm âm hưởng ly k, pha chút đen tối nhưng vẫn tràn đầy tính nhân văn.

Đứng trước một cốt truyện phức tạp và ly kỳ này, các vai diễn của Defendant – Bị cáo ngay từ đầu đã luôn được khán giả quan tâm. Giới chuyên môn và người xem đều cho rằng, tác phẩm này như thể “đo ni đóng giày” cho Ji Sung và Um Ki-Joon khi bộ đôi này phối hợp vi nhau hoàn hảo tới từng chi tiết trên màn ảnh. Cả hai làm chủ rất tốt vai diễn của mình và đều tự tỏa ra được những nét bí ẩn riêng, cuốn hút khán giả từ đầu tới cuối.

Bộ phim vừa kết thúc tại Hàn Quốc vào tháng 3/2017 và sẽ lên sóng Truyền hình K+ sớm nhất, độc quyền lúc 20h thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh K+NS, từ ngày 10/7.

ĐTTD