BIG Camera by DIGIworld Hà Nội nam tiến

(ĐTTD) Cửa hàng BIG Camera by DIGIworld Hà Nội đầu tiên tại Tp.HCM tọa lạc ở 134 Nguyễn Thái Học (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) đã chính thức khai trương vào sáng ngày 27/10/2018.

Chuỗi cửa hàng bán lẻ số một tại Thái Lan và khu vực Đông Nam Á BIG Camera chuyên về các dòng máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị nhiếp ảnh. Và chuỗi cửa hàng báng lẻ số một Thái Lan đã hợp tác cùng DIGIworld Hà Nội để mở chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp về máy ảnh số và phụ kiện máy ảnh tại Việt Nam có tên BIG Camera by DIGIworld Hà Nội.

Đại diện BIG Camera by DIGIworld Hà Nội phát biểu trong ngày khai trương.
 

Sau khi những thành công nhất định tại thị trường Hà Nội, hệ thống BIG Camera by DIGIworld Hà Nội đã chính thức nam tiến thông qua việc khai trương của hàng đầu tiên tại Tp.HCM. Cửa hàng luôn sẵn sàng cung cấp các dòng máy ảnh kỹ thuật số từ những thương hiệu hàng đầu như: Sony, Fujifilm, Canon, Nikon, Olympus, Panasonic, Leica, Tamron, Sigma, GoPro, Sandisk, Peak Design, Hoya.v.v…

Cửa hàng BIG Camera by DIGIworld Hà Nội tại Tp.HCM được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt. Không chỉ thế, BIG Camera còn đem đến cho người dùng tại Tp.HCM những trải nghiệm về dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp từ sự phục vụ tận tâm về các dòng máy ảnh kỹ thuật số, tư vấn bởi các nhân viên chuyên nghiệp; cho đến những góc trải nghiệm máy ảnh tuyệt vời trước khi quyết định mua sắm. Đi cùng với đó còn là dịch vụ hậu mãi với các chính sách bảo hành tại trung tâm để người dùng luôn yên tâm về chất lượng cũng như tiêu chuẩn của sản phẩm.

 

Hà Nguyễn