Bosch DICENTIS đoạt giải thưởng công nghệ InAVation 2016

16:5007/03/2016

DICENTIS - hệ thống thiết bị hội nghị không dây thuộc Bộ phận Hệ thống An ninh của Bosch đã vượt qua nhiều đối thủ khác để giành được Giải thưởng Công nghệ InAVation uy tín 2016 ở hạng mục "Công nghệ hội nghị InAVation tốt nhất".

InAVation là giải thưởng được tạp chí InAVate (Anh) tổ chức - nơi vinh danh những sản phẩm, phần mền và công cụ tốt nhất được ra mắt trong năm và được bầu chọn công khai. Năm nay, một hệ thống tính điểm được sử dụng để chọn ra sản phẩm thắng cuộc trong 13 hạng mục khác nhau từ hơn 32.000 phiếu bầu của độc giả.

 

Được biết, hệ thống thiết bị hội nghị không dây DICENTIS của Bosch hoạt động trên chuẩn Wi-Fi và có khả năng quản lý không dây thông minh giúp hệ thống không bị nhiễu và có tính linh hoạt cao ngay cả trong môi trường nhiều trở ngại. DICENTIS được xem là giải pháp lý tưởng cho phòng họp đa năng, thích hợp để sử dụng trong các tòa nhà hiện hữu vì không cần thay đổi bất kỳ cấu trúc nào của cơ sở vật chất khi lắp đặt.

 

Các tính năng khác của thiết bị bao gồm một đầu đọc tích hợp Near Field Communication (NFC), màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch và một microphone định hướng. Kết nối không dây cho phép người dùng điều khiển DICENTIS bằng máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Các thiết bị di động có thể kết nối trực tiếp với hệ thống qua Wireless Access Point mà không cần thêm router, bên cạnh tính năng bảo mật không dây cao (WPA2), giúp chống nghe trộm hoàn hảo.

 

Đây là lần thứ 2 liên tiếp chiến thắng đã đến với Bosch. Năm ngoái, nhà tích hợp hệ thống Jacot Audiovisueel của Hà Lan đã giành giải thưởng cho hạng mục "Chính phủ và khu vực công" tại Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân (Nuclear Security Summit) 2014 với dự án sử dụng hệ thống hội nghị DCN đa phương tiện của Bosch.

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD