Bosch giới thiệu loạt sản phẩm và giải pháp mới

(ĐTTD) Bộ phận Công nghệ Tòa nhà của Bosch vừa cho biết tại Hội nghị quốc tế về Trường học Thông minh vào ngày 7/12/2018, Bosch sẽ giới thiệu loạt công nghệ và sản phẩm mới nhất ứng dụng vào lĩnh vực giáo dục, đặc biệt trong các trường học thông minh với bối cảnh công nghiệp 4.0.

Hội nghị quốc tế về Trường học Thông minh dự kiến ​​chào đón hơn 200 chuyên gia trong ngànhcùngchia sẻ kinh nghiệm,thảo luận các giải pháp và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong xây dựng trường học thông minh.

Sa bàn mô phỏng hệ thống âm thanh báo động và sơ tán Praesideo của Bosch.
 

Đồng hành cùng Bosch tại sự kiện lần này sẽ có công ty Cổ phần Giải pháp Thiết bị Sao Mai, một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp cho ngành giáo dục, để giới thiệu các giải pháp tiên tiến về hệ thống video giám sát, hệ thống âm thanh thông báo, sơ tán và hội nghị, hệ thống báo cháy và hệ thống kiểm soát ra vào.

Tại đây, khách tham quan sẽ đươc chiêm ngưỡng Phân tích video thông minh (IVA) nổi tiếng của Bosch trong hệ thống video giám sát. IVA hoạt động như "bộ não" của một hệ thống video an ninh, sử dụng siêu dữ liệu để thêm ý nghĩa và cấu trúc vào video quay được từ camera giám sát và ngay lập tức cảnh báo nhân viên bảo vệ về bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn nào.

Hệ thống báo cháy lắp đặt trên trần của Bosch sử dụng trong trường học.
 

Và để nâng cao hơn nữa mức độ an toàn, các thiết bị báo cháy của Bosch có thể được triển khai để cung cấp khả năng phát hiện sớm các rủi ro và giảm tỉ lệ báo động giả. Hệ thống báo cháy của Bosch cũng đi kèm với xác minh báo động tại bảng điều khiển để tránh trường hợp học sinh vô tình kích hoạt báo cháy. Ngoài ra, các giải pháp truyền thông của Bosch sẽ truyền đạt thông điệp khẩn cấp một cáchrõ ràng trong mọi trường hợp.

Là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ với tiêu chí sáng tạo vì cuộc sống, Bosch tự hào tham gia sự kiện quốc tế này để đóng góp vào nền giáo dục Việt Nam. Chúng tôi tin rằng các giải pháp tích hợp của Bosch sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư và đem lại lợi ích cao nhất cho người sử dụng”, bà Becky Võ, Giám đốc Khu vực(Việt Nam, Campuchia và Myanmar), Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch, chia sẻ.

ĐTTD