BTS là nhóm nhạc K-Pop được stream nhiều nhất trên Spotify

(ĐTTD) Đó là công bố mới đây vừa được Spotify đưa ra, theo đó năm 2018 lần “đầu tiên” nền âm nhạc Hàn Quốc đã ghi được dấu ấn trên “đấu trường quốc tế”, không chỉ ở châu Á, mà còn cả Mỹ và khắp thế giới.

BTS là nhóm nhạc K-POP được stream nhiều nhất trên <a href=Spotify." src="https://static.dientutieudung.vn/img/2018/12/1-1544249739.jpg" style="text-align: center;" />
BTS là nhóm nhạc K-POP được stream nhiều nhất trên Spotify.
 

Đó là công bố mới đây vừa được Spotify đưa ra. Theo đó, năm 2018 lần “đầu tiên” nền âm nhạc Hàn Quốc đã ghi được dấu ấn trên “đấu trường quốc tế”, không chỉ ở châu Á, mà còn cả Mỹ và khắp thế giới.

Số liệu thống kê từ Spotify cho thấy, ban nhạc nam BTS chính là đại diện đáng tự hào nhất của nền âm nhạc Hàn Quốc với lượng stream lớn nhất toàn cầu trong năm 2018. Không những thế, BTS cũng chính là nhóm nhạc được nghe nhiều thứ hai trên nền tảng Spotify trong năm qua, với bản hit FAKE LOVE đạt 175 triệu lượt stream – ca khúc K-Pop được nghe nhiều nhất.

Bên cạnh BTS, fan K-Pop Việt còn dành tình cảm đặc biệt cho BLACKPINK, BIGBANG, EXO và Red Velvet – đây cũng chính là 5 tên tuổi nghệ sỹ Hàn được stream nhiều nhất tại Việt Nam.

Các thông tin xếp hạng K-Pop trên Spotify năm 2018

Nghệ sỹ K-Pop được stream nhiều nhất toàn cầu

1- BTS

2 - BLACKPINK

3 - EXO

4 - TWICE

5 - Red Velvet

6 - SEVENTEEN

7 - BIGBANG

8 - iKON

9 - GOT7

10 - Monsta X

Nghệ sỹ K-Pop được stream nhiều nhất ở Việt Nam

1 - BTS

2 - BLACKPINK

3 - BIGBANG

4 - EXO

5 - Red Velvet

6 - TWICE

7 - WINNER

8 - iKON

9 - SHAUN

10 - SEVENTEEN

Các ca khúc được stream nhiều nhất trên K-Pop Daebak.Danh sách phát K-Pop Daebak là nơi tập hợp các bản hits đang gây sốt cộng đồng

1 - BLACKPINK - DDU-DU DDU-DU

2 - iKON - LOVE SCENARIO

3 - Red Velvet - Bad Boy

4 - MOMOLAND - BBoom BBoom

5 - BTS - FAKE LOVE

6 - TWICE - What is Love?

7 - BLACKPINK - FOREVER YOUNG - KR Ver.

8 - (G)I-DLE - LATATA

9 - iKON - KILLING ME

10 - SUNMI - Gashina

ĐTTD