“BƯỚC CHÂN ƯƠM MẦM XANH” sẽ được tổ chức vào ngày 20/12 tới đây

(ĐTTD) Đây là chương trình hàng năm được Digiworld tổ chức nhằm tăng cường nhận thức của nhân viên Digiworld nói riêng và cộng động nói chung trong việc bảo vệ môi trường sống, giảm thiểu rác thải ra môi trường, trồng cầy xanh nhằm tăng mảng xanh cho đất nước…

Năm nay, chương trình “BƯỚC CHÂN ƯƠM MẦM XANH” sẽ được tổ chức vào lúc 6h sáng ngày 20/12/2020 tại Khu đô thi Sala, TP. HCM.

Theo đó, chương trình sẽ quyên góp hạt giống hoa màu gửi đến bà con vùng lũ tại huyện miền núi Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Cụ thể, với mỗi suất chạy trị giá 200,000 đồng, Qúy khách hàng và đối tác sẽ đóng góp trực tiếp số tiền này cho việc mua hạt giống hoa màu gửi đến bà con vũng lũ tại huyện miền núi Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam – một trong những địa phương thiệt hại nặng sau lũ. Hoạt động này sẽ được Digiworld phối hợp với thành Đoàn TP. HCM và tỉnh đoàn Quảng Nam thực hiện vào tháng 1/2020.

Năm ngoái, hoạt động chạy bộ Bước chân ươm mầm xanh mùa đầu tiên 2019, toàn thể nhân viên, gia đình, đối tác và các khách hàng của DGW đã tham gia hết mình để đóng góp cho hoạt động thiện nguyện Trồng cây xanh tại Cần Giờ.Hành trình Bước chân ươm mầm xanh năm nay hứa hẹn sẽ tiếp nối với nhiều điều thú vị và ý nghĩa dành cho cộng đồng, chung tay cùng bà con vùng lũ mau ổn định cuộc sống.

Để tham gia chương trình, đăng ký thông tin tại

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe1jXcCff3y_baIAbmoJvpxD3EswjKH8UICguUC0QAMPX_5bw/viewform