BuzzFeed và The Dodo giúp lan truyền video Slow-mo tạo bởi Galaxy S9/ S9+

(ĐTTD) Công ty Điện tử Samsung đã công bố hợp tác cùng BuzzFeed và The Dodo để lan truyền những thước phim siêu chậm thú vị được tạo bởi bộ đôi Galaxy S9/ S9+.

Bắt đầu từ ngày 17/4/2018, công ty truyền thông BuzzFeed sở hữu mạng lưới giải trí và tin tức rộng khắp trên toàn cầu sẽ cùng nhà sản xuất trực tuyến trên Facebook cho những người yêu động vật The Dodo sẽ đăng tải các video quay siêu chậm vui nhộn, mang tính giải trí và có thể dễ dàng chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội như Instagram, Twitter và Facebook.

Các video được đăng tải kèm với hashtag #withGalaxy và #SuperSlowMo sẽ mở ra một thế giới đầy ắp các nội dung quay siêu chậm thú vị và dễ dàng thực hiện chỉ với bộ đôi Samsung Galaxy S9/ S9+ thông qua tính năng Super Slow-mo 960fps. Hợp tác chiến lược này sẽ tạo ra hơn 30 tác phẩm độc đáo phục vụ nhu cầu thưởng thức của khách hàng và độc giả của BuzzFeed và The Dodo trong hai tháng tới. Các tác phẩm sẽ xoay quanh việc bắt trọn các khoảnh khắc hàng ngày thú vị và độc đáo nhất. Nội dung sẽ được truyền tải đa dạng thông qua định dạng bài chia sẻ ngắn hay các video hướng dẫn sáng tạo được làm mới theo phong cách hài hước, mới lạ. BuzzFeed sẽ trình làng các biểu cảm đời thường quen thuộc như nụ cười, khuôn mặt sảng khoái hay thậm chí là sự chau mày dưới một góc nhìn mới lạ hơn. Còn về phía The Dodo, hãng sẽ đăng tải các đoạn video hài hước, cảm xúc về những phút giây thú vị của loài vật, được quay lại với Galaxy S9 và S9+ theo phong cách đặc trưng của The Dodo.

Younghee Lee, CMO kiêm Phó chủ tịch điều hành của Công ty Điện tử Samsung, cho biết: "Sự hợp tác với BuzzFeed và The Dodo là minh chứng rõ nét cho sự hòa hợp về tinh thần sáng tạo và cải tiến không ngừng của các bên trong việc biến những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống thành những kỷ niệm khó quên chỉ với camera Quay siêu chậm của Galaxy S9 và S9+. Ghi lại ngay những khoảnh khắc vụt qua trong những khoảng thời gian ngắn nhất định chưa bao giờ dễ dàng hơn thế và chúng tôi mong muốn hợp tác chiến lược này sẽ truyền cảm hứng cho những tác phẩm được quay siêu chậm đầy sáng tạo ấy".

Ze Frank, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển của BuzzFeed, chia sẻ: "Tại BuzzFeed, chúng tôi ưu tiên sản xuất ra những nội dung phong phú và trao quyền cho các nhà sản xuất nội dung sự linh hoạt tự do trong việc tạo ra các tác phẩm ở bất cứ đâu họ dừng chân. Với sự trợ giúp của Galaxy S9/ S9+, chúng tôi có thể ứng dụng các tính năng tuyệt vời như Quay Siêu Chậm để sáng tạo ra các nội dung độc đáo ấy mà không còn cần đến những thiết bị hoặc phần mềm đắt tiền nữa. Với chiếc smartphone này, những khoảnh khắc yêu thích sẽ được chia sẻ ngay cho bạn bè với chất lượng nội dung cao nhất."

Izzie Lerer, Nhà sáng lập Và Giám đốc sáng tạo của The Dodo, nói thêm: "Chúng tôi đã chiếm được cảm tình của độc giả nhờ vào sự đầu tư cho các nội dung được đăng tải dựa trên cách kể chuyện đầy cảm xúc và độc đáo trong đó các loài vật là trung tâm. Trong các câu chuyện liên quan đến động vật của mình, chúng tôi đã giới thiệu được nét đáng yêu và thú vị của các bạn thú dễ thương này trong hoạt động thường ngày của chúng. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Samsung để viết tiếp các câu chuyện hay đầy cảm hứng xoay quanh các biểu cảm và hoạt động của các loài động vật thú vị này chỉ với tính năng Quay Siêu Chậm Super Slow-mo của Galaxy S9/ S9+."

Hà Nguyễn