Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng 'mở hàng' Showbiz Store

(ĐTTD) Nếu ví Showbiz Store như một khu biệt thự cao cấp, thì ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính là nam ca sĩ đầu tiên “động thổ” xây căn biệt thự riêng cho mình ở khu biệt thự cao cấp ấy.

“Ngôi nhà riêng” của Đàm Vĩnh Hưng trong khu biệt thự này sẽ là nơi anh mang rất nhiều thứ trong suốt mấy chục năm qua đến để trưng bày, trang trí… cho các fan hâm mộ cũng như những ai yêu mến và tò mò về cuộc sống của anh. Ở đó, Đàm Vĩnh Hưng mong muốn đến gần với người hâm mộ, bằng những ca khúc từ lúc chập chững vào nghề, những MV anh đã đầu tư không ít công sức, đến những tin tức về show diễn mới hay cuộc sống thường ngày…. tất cả đều gói gọn trong ứng dụng mang tên Đàm Vĩnh Hưng. 

Có thể nói, sự ra đời của ứng dụng Showbiz Store sẽ là “ngôi nhà thứ hai”, nơi bất cứ khán giả nào cũng có thể thưởng thức những ca khúc của Đàm Vĩnh Hưng, dõi theo từng hoạt động của anh, hoặc cùng anh trò chuyện, giao lưu một cách nhanh chóng.

Nam ca sĩ của Vì anh là soái ca cũng bật mí thêm rằng, “ở ngôi nhà thứ 2” này anh sẽ dành nhiều thời gian để tương tác với người hâm mộ, đây cũng là nơi anh chia sẻ những câu chuyện đời tư, gần gũi bên cạnh những câu chuyện âm nhạc và rất nhiều điều thú vị khác. Và “là ngôi nhà” nên người hâm mộ sẽ thấy một Mr. Đàm trong vai trò stylist, một Mr. Đàm trong vai trò đầu bếp, hay một Mr. Đàm trong vai trò của người dẫn dắt bạn tham quan những điểm du lịch hấp dẫn...

Với tư cách là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên “động thổ” Showbiz Store, anh cũng không ngần ngại cho biết, trong thời gian rất sớm thôi, các nghệ sĩ khác như Dương Triệu Vũ, Lam Trường, Quang Dũng, Lệ Quyên… cũng sẽ sớm có ngôi nhà thứ 2 của riêng mình.

Showbiz Store hiện đã có mặt trên App Store (iOS) và Google Play (Android) hoàn toàn miễn phí để người dùng có thể nghe và kết nối với thần tượng của mình.

Giao diện ứng dụng Showbiz Store với chủ nhân đầu tiên trong "khu biệt thự cao cấp" này là ca sĩ Mr Đàm.


ĐTTD