Các hãng công nghệ sẽ mang gì đến CES 2017

(ĐTTD) Các hãng công nghệ lớn như Samsung,LG,Sony đã xác nhận sẽ tham dự sự kiện CES 2017.

Sự kiện CES 2017 là một trong những sự kiện về các thiết bị điện tử tiêu dùng lớn nhất năm được tổ chức hằng năm. Tại sự kiện này các hãng sản xuất lớn trên thế giới sẽ giới thiệu những công nghệ mới cũng như để tìm kiếm các đối tác và khách hàng mới. CES 2017 sẽ thu hút hàng trăm thương hiệu lớn và các thương hiệu mới đến tham dự.

Samsung

CES 2017 là sự kiện công nghệ liên quan đến các thiết bị tiêu dùng nên Samsung có thể sẽ chỉ tập trung vào các thiết bị như TV mới, đồ gia dụng. Tuy nhiên có thể năm CES 2017 hãng sẽ giới thiệu một dòng máy tính tính bảng mới, năm ngoái tại CES 2016 hãng cũng đã giới thiệu mẫu Galaxy TabPro S chạy Window. Có thể năm nay Samsung sẽ giới thiệu các mẫu smartphone thuộc dòng A series 2017. Mẫu smartphone này thời gian gần đây đã liên tiếp bị rò rỉ những thông tin về cấu hình cũng như hình ảnh. Do vậy tại CES 2017 là cơ hội lớn để hãng Samsung giới thiệu đến người dùng mẫu smartphone mới

LG

Tại CES 2016, LG đã công bố một vài điện thoại Android - LG K7 và LG K10. Thông tin rò rỉ cho thấy rằng ít nhất có một điện thoại tầm trung đến từ LG sẽ góp mặt tại CES 2017 bởi đây cũng là thời điểm tốt để công bố mẫu smartphone m,ới. Chiếc điện thoại trong này được biết tới với tên gọi là LG V5 hay LG LV1 / LV5 tuy nhiên tên chính thức của sản phẩm mới vẫn chưa được xác nhận. Ngoài smartphone hãng LG cũng sẽ đem đến triển lãm những thiết bị tiêu dùng tiêu biểu nhất của hãng.

Sony

Tại sự kiện CES năm ngoái, Sony đã không công bố thiết bị nào liên quan đến điện thoại di động tại gian hàng của hãng. Và việc Sony mới công bố một flagship mới Xperia XZ cách đây 4 tháng cũng là một lý do lớn để công ty không đem tới CES 2017 một smartphone nào nữa. Tuy nhiên, chúng ta lại có cái khác để xem đó chính là công nghệ thực tế ảo mới GVRA - một tiến bộ vượt bậc của Sony khi đã bắt tay với Samsung, Google, HTC, và các công ty công nghệ khá để phát triển.

HTC

Theo truyền thống, HTC ra mắt một flagship mới mỗi năm một lần và giờ mới chỉ có cách 8 tháng thời điểm ra mắt HTC 10. Do đó, HTC sẽ không mang tới CES 2017 một sản phẩm cao cấp nào và thay vào đó sẽ là một chiếc kính thực tế ảo tốt hơn Vive hiện nay.

Asus

Asus là một hãng công nghệ rất năng động. Hãng thường đem tới rất nhiều sản phẩm từ máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại... đến các sự kiện công nghệ lớn. Mới đây hãng ASUS đã gửi thư mời liên quan đến sự kiện Zennovation của Asus sẽ có sự xuất hiện của các smartphone mới. Một trong những chiếc điện thoại có khả năng để đến với sụ kiện này là Asus ZenFone 3 Zoom mà gần đây bị rò rỉ trong ảnh cùng với một loạt các thông số kỹ thuật nổi bật

Xiaomi

Lần đầu tiên trong lịch sử của công ty, Xiaomi sẽ có mặt tại CES 2017. Hơn thế nữa, hãng đã xác nhận sẽ ra mắt một sản phẩm mới dành cho thị trường toàn cầu. Không có gợi ý được đưa ra nhưng Xiaomi hứa hẹn rằng đó sẽ là một sản phẩm "thú vị" tại triển lãm công nghệ tới. Rất có thể đây sẽ là một điện thoại mới tuy nhiên teaser của công ty cho thấy còn thêm các sản phẩm khác nữa.

Huawei

CEO Huawei Richard Yu sẽ trực tiếp phát biểu tại CES 2017 lần này và đó là một lý do đủ tốt để tin rằng một sản phẩm quan trọng của công ty sẽ được giới thiệu tại hội chợ công nghệ này. Năm 2017 có thể hãng sẽ không giới thiệu một mẫu phablet bởi Mate 9 vừa được công bố cách đây vài tuần. Nhiều khả năng đó sẽ là Huawei P10 - smartphone kế nhiệm của P9. Hơn nữa, một chiếc smartwatch mới sẽ làm cho CES 2017 của Huawei trở nên tuyệt vời hơn.

Xuân Lâm

Theo PhoneArena