Các ứng dụng nổi bật nhất năm 2016 trên Apple Store

(ĐTTD) Các ứng dụng này được xếp hạng dựa trên những tiêu chí nhất định như lượt tải về nhiều nhất và tốt nhất.

Theo trang Apple Insider cho biết, mới dây hãng Apple đã công bố những ứng dụng tốt nhất năm 2016 trên kho Apple Store. Người dùng có thể tham khảo đầy đủ danh sách này trên kho ứng dụng của Apple trong mục Best of 2016. Không có nhiều đột biết gây ngạc nhiên trong danh sách này, bởi hầu như những ứng dụng này đã làm mưa làm gió trong suốt thời gian dài trong năm 2016.

Đầu tiên trong danh sách “ứng dụng tốt nhất năm 2016” thuộc về ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma, về nhì là ứng dụng MSQRD. Tiếp theo là hạng mục “game của năm 2016” đã thuộc về tựa game nổi tiếng Clash Royale, xếp sau là tựa game Reigns. Giải thưởng trò chơi  đột phá của năm 2016 không thể dành cho Pokemon Go thì không một trò chơi nào có thể vượt qua được tựa game gây bão của hãng Niatic Lab. Trong năm 2016 ứng dụng Snapchat được nhiều người dùng tải về nhiều nhất, về nhì là ứng dụng Messenger của Facebook, kế tiếp đó lần lượt là Pokemon Go, Instagram, Facebook, Youtobe…

Giải thưởng ứng dụng dành cho thiết bị đeo Apple Watch được bầu chọn đứng đầu là MySwimPro, ứng dụng này đứng dầu danh sách cũng khá là dễ hiểu bởi người dùng quan tâm rất nhiều đến chế độ luyện tập thể thao khi sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh, ngoài ra điều bất ngờ nhất là ở hạng mục game dành cho thiết bị đeo thì trò chơi nông trại Field Day là tựa game được bầu chọn đứng đầu danh sách game.