Cận cảnh iMac 24 2021 – niềm mơ ước của mọi iFan

(ĐTTD) Giữ vị trí vedette trong sự kiện Spring Loaded diễn ra ngày 20/4 của Apple, iMac 24 2021 thật sự đã khiến mọi iFan sửng sốt bởi sự hấp dẫn về màu sắc và sự mạnh mẽ của cấu hình.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng cận cảnh chiếc iMac 24 2021 M1 7GPU 8GB 256GB để hiểu vì sao iMac 2021 lại là “niềm mơ ước” của mọi iFan.

Có lẽ đã rất lâu rồi chúng ta mới lại có một phiên bản iMac xuất sắc đến như vậy, nhiều người nhận xét iMac 2021 đã thật sự “lột xác”.

Quả đúng như vậy, “Đây là lần đầu tiên một chiếc iMac được thiết kế lại hoàn toàn sau gần hai thập kỷ. Hơn cả những thay đổi về ngoại hình, bộ vi xử lý, iMac 2021 còn là sản phẩm quan trọng nhất của Apple trong nhiều năm, nó đại diện cho tinh thần đổi mới, sáng tạo sau thời gian dài bị chỉ trích là thiếu đột phá.” MacWorld đánh giá.

M1 đã trở thành trái tim của mọi sản phẩm đỉnh của Apple, một trái tim khỏe mạnh mà mọi iFan đều không thể phủ nhận. Và việc trang bị chip M1 trên các sản phẩm ‘đinh’ của Apple đã cho thấy rõ tham vọng của nhà sản xuất này trong việc “không còn phụ thuộc” vào bất cứ bên thứ 3 nào khác.

Và iMac 2021 đã trở thành dòng sản phẩm thứ 5 của Apple được trang bị chip M1 đầy mạnh mẽ này.

Không chỉ là một chiếc máy iMac được sử dụng chip M1, Apple còn quyết định chuyển hẳn iMac thành dòng sản phẩm cao cấp, chuyên dụng cho các chuyên gia, và người dùng chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Apple cũng đã “lột xác” hoàn toàn về ngoại hình cho iMac 2021 vói thiết kế mới, trẻ trung, fashion hơn.

Ngoài ra, máy còn được trang bị màn hình 24 inch, độ phân giải 4,5K, cùng viền mỏng tối đa, đi cùng công nghệ màn hình True Tone và dải màu DCI-P3 như trên MacBook.

Nhờ khả năng quản lý năng lượng tốt của chip M1, hệ thống tản nhiệt của máy được rút gọn xuống còn hai chiếc quạt nhỏ, nên chúng ta đã có một thế hệ iMac mới nhỏ gọn hơn hẳn đến 50% so với phiên bản tiền nhiệm.

iMac 2021 sẽ được bán ra với 7 màu để người dùng có thể tùy chọn theo sở thích và phong thủy.

Đáng chú ý là đi cùng với 7 sắc màu, iMac 2021 cũng được trang bị phụ kiện cùng tông để mang đến một thể thống nhất toàn vẹn, chất chơi và không kém phần hấp dẫn.

“iMac 2021 chính là biểu tượng cho tinh thần đổi mới của Apple”, quả kông sai.

Dự kiến iMac chính hãng sẽ lên kệ tại hệ thống CellphoneS từ 10 - 12/6 với giá bán khoảng 33 triệu đồng.

Cùng chiêm ngưỡng cận cảnh iMac 2021 thực tế tại Việt Nam.