Canon đồng hành cùng Asian Games 2018

(ĐTTD) Tập đoàn Canon vừa cho biết đã hoàn thành bản thỏa thuận hợp tác để trở thành nhà tài trợ Đại hội Thể thao Châu Á 2018 (Asian Games 2018) do Hội đồng Olympic Châu Á tổ chức.

Asian Games 2018 sẽ diễn ra từ ngày 18/8 đến ngày 2/9 tại Jakarta và Palembang (Indonesia). Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1951 này là sự kiện thể thao quốc tế diễn ra 4 năm 1 lần trong khu vực Châu Á. Năm nay, có khoảng 10.000 vận động viên từ 45 quốc gia và khu vực cùng tham gia tranh tài ở 40 bộ môn thể thao qua 462 nội dung khác nhau.

Và tham gia tài trợ cho Asian Games 2018, Canon sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hậu trường cho báo chí tác nghiệp như dịch vụ bảo trì máy ảnh và ống kính, cho mượn các sản phẩm Canon… nhằm tạo điều kiện tốt nhất để cho báo chí nắm bắt và lưu trữ những khoảnh khắc đỉnh cao trong thi đấu của các vận động viên hàng đầu khu vực.

Tại đây, Canon cũng tham gia vào khâu tổ chức sự kiện bằng việc hỗ trợ toàn diện các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của Canon, từ các sản phẩm đầu vào đến các sản phẩm đầu ra, bao gồm: máy ảnh, ống kính, máy quay video, thiết bị phát sóng, camera an ninh, máy photocopy, các thiết bị đa chức năng và máy in. Ngoài ra, Canon cũng hỗ trợ các thiết bị y tế.

ĐTTD