Canon PowerShot ZOOM

(ĐTTD) Máy ảnh tele “một mắt” gọn nhẹ, thao tác tiện dụng, sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận đối tượng và ghi hình nhanh nhất có thể.

Ngay từ cái tên PowerShot ZOOM, bạn có thể dễ dàng nhận thấy mẫu máy mới nhất của Canon có khả năng chụp xa, thậm chí rất xa. Máy có hình dáng tương tự như một chiếc ống nhòm đơn và chỉ cần dùng một tay bạn cũng có thể điều chỉnh tất cả các chức năng và vừa dõi mắt theo vật thể vừa ghi hình chuẩn xác.

PowerShot ZOOM cung cấp ba chiều dài tele là 100mm, 400mm và 800mm, người dùng có thể truy xuất chỉ thông qua một nút zoom. Cũng nằm ở bên trên với nút zoom là nút bấm nguồn và menu, còn đối diện phía dưới là tổ hợp ba nút bấm gồm quay, chụp và điều chỉnh độ nét - tất cả được điều khiển chỉ bằng ngón tay cái.

Thông số kỹ thuật của mẫu máy ảnh này hiện ở mức khá khiêm tốn với cảm biến hình ảnh dung lượng 12 megapixel, tuy nhiên vẫn có khả năng quay video chất lượng hình Full HD 30p. Máy được tích hợp OIS và AF theo dõi khuôn mặt cùng với màn hình EVF “tí hin” kích thước chỉ nhỏ 0,39 inch. Nhưng như vậy có lẽ là cũng đủ đối với các “tín đồ xê dịch” luôn ưu tiên thiết bị có kích thước gọn gàng, có khả năng chịu tác động môi trường  và thao tác thuận tiện.

Bên cạnh đó, PowerShot ZOOM cũng theo kịp “trend chia sẻ ngay và luôn” nhờ được trang bị kết nối không dây Wi-Fi và Bluetooth, cho phép người dùng dễ dàng truyền ảnh và video thông qua ứng dụng Canon Camera Connect sang một thiết bị thông minh có kế nối mạng.

Canon PowerShot ZOOM dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11 với mức giá được coi là rất “hữu nghị” – khoảng 300 đô la Mỹ, tương đương 6,95 triệu đồng.

PV.