Canon tiếp tục đến với điểm trường Tam Hiệp

(ĐTTD) Điểm trường thôn Tam Hiệp (thuộc trường tiểu học Lê Phong) tỉnh Quảng Nam là điểm trường thứ 55 tại Việt Nam do Canon phối hợp cùng Bộ Giáo dục xây dựng.

Ngôi trường sẽ là nơi học tập của 20 trẻ em thôn Tam Hiệp trong độ tuổi từ 5 đến 8 tuổi. Các em được dạy kiến thức phổ thông, bao gồm chữ Kinh và các phép toán cộng trừ cơ bản.

 “Canon luôn nỗ lực thực hiện cam kết “kyosei” toàn cầu là sống và làm việc vì lợi ích chung của cộng đồng. Chúng tôi thấy lãng phí khi chứng kiến những mầm non tương lai thiếu điều kiện để phát triển tài năng, vì thế chúng tôi quyết định xây dựng lớp học tạo tiền đề tương lai tốt đẹp hơn cho các em.”. Ông Hiroshi Yokota, Tổng Giám đốc Canon Marketing Việt Nam chia sẻ thêm: “Thật thích thú khi thấy vẻ hào hứng trên gương mặt từng em khi đặt chân vào lớp học, lắng nghe những bài giảng đầu tiên. Chúng tôi mong các em sẽ đạt thành tích học tập thật tốt. Biết đâu trong tương lai, các em sẽ trở thành nhân viên tại Canon thì sao?"

Ông Hiroshi Yokota – TGĐCanon Marketing Việt Nam đến tham dự lễ khánh thành.

Điểm trường thôn Tam Hiệp (Tiểu Học Lê Phong) với giá trị xây dựng khoảng 500 triệu là trường học đầu tiên của xã Đại Sơn, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Giáo dục chính là chìa khóa thắp sáng tương lai cho không chỉ 20 học sinh hôm nay mà còn là những thế hệ học sinh tiếp theo. Chúng tôi trân trọng món quà nhân văn mà Canon gửi tặng.” Thầy Phước chia sẻ.

Thầy Trương Phước – Người dìu dắt điểm trường thôn Tam Hiệp.
Em Dũng cùng ông nội của mình.

ĐTTD