Canon tiếp tục đồng hành cùng Vietnam Heritage Photo Awards 2019

(ĐTTD) Tiếp tục đồng hành cùng Vietnam Heritage Photo Awards 2019 do tạp chí Việt Nam Heritage (thuộc Hội Di sản Văn hóa Việt Nam) phát động ở năm thứ 8 liên tiếp, Canon thêm một lần nữa khẳn định sứ mệnh của mình trong việc chia sẻ những giá trị di sản thiên nhiên và văn hóa tại Việt Nam.

Có thể nói suốt 8 năm qua, Vietnam Heritage Photo Awards là cuộc thi nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng trong và ngoài nước: phát hiện và chia sẻ những giá trị di sản thiên nhiên và văn hóa Việt Nam; tìm kiếm những tác phẩm - những câu chuyện về di sản bằng hình ảnh để tuyên truyền giới thiệu về thiên nhiên, lịch sử, văn hóa và tổ chức triển lãm những tác phẩm xuất sắc nhất từ cuộc thi tại các trung tâm du lịch, bảo tàng, trường họcphục vụ cộng đồng, khách du lịch, giới trẻ.

Cùng với chủ đề Thiên Nhiên và Văn Hóa, năm nay, Vietnam Heritage Photo Awards 2019 sẽ có thêm chủ đề mới là Môi trường và Bảo vệ môi trường, nhằm hưởng ứng và kêu gọi cộng đồng nâng cao ý thức về môi trường quanh ta.

Bà Lê Thanh Hằng, Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam phát biểu tại buổi phát động.
 

Canon sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi bằng việc tài trợ 2 giải thưởng đặc biệt cho chương trình là máy ảnh và máy in Canon trị giá 25.000.000 đồng/ giải, và chịu trách nhiệm in ấn toàn bộ hình ảnh chất lượng cao khổ lớn phục vụ cho các triển lãm.

Ông Takeda Satoru, CEO của Canon Maketing Việt Nam, chia sẻ: “Canon Marketing Việt Nam rất vinh dự khi tiếp tục đồng hành cùng Giải thưởng ảnh Di sản Việt Nam – Vietnam Heritage Photo Awards liên tục từ năm 2012. Chúng tôi quan niệm, sứ mệnh của Canon không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các giải pháp hình ảnh và nhiếp ảnh kỹ thuật số, mà còn là chung sức phát hiện, chia sẻ những giá trị di sản thiên nhiên và văn hóa, đặc biệt là tại Việt Nam – một quốc gia vốn được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều cảnh quan tuyệt mỹ đi cùng nền văn hóa đa dạng. Năm nay chủ đề Môi Trường chính là do Canon đề nghị Ban tổ chức thêm vào, với hy vọng những bức ảnh về môi trường sẽ nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp người dân về vấn đề đang khá nhức nhối ở Việt Nam hiện nay”.

Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài gửi ảnh dự thi đến hết 24h00 ngày 15/10/2019. Các qui định về ảnh dự thi xem thêm tại đây.