"Canon - Vì thế hệ tương lai" đến với Cà Mau

(ĐTTD) Mang trong mình sứ mệnh “Cải thiện môi trường học tập của các em học sinh - chủ nhân tương lai của đất nước,” Canon vừa xây mới 2 lớp học, góp phần nâng cấp cơ sở hạ tầng và điều kiện học tập còn thiếu thốn cho giáo viên và các em học sinh tại trường tiểu học 2 Trần Hợi, tỉnh Cà Mau.

Sau hơn 4 tháng triển khai xây dựng và sửa chữa, hôm qua (30/11), ông Hiroshi Yokota – TGĐ Canon Marketing Việt Nam cùng nhiều cán bộ và tình nguyện viên Canon đã có mặt tại điểm trường ấp Kinh Chùa (Cà Mau) để bàn giao lớp học, cơ sở vật chất và tặng quà cho gần 100 các em nhỏ tại đây.

 

 

Với quỹ tài trợ lên tới 500 triệu đồng, Canon đã hỗ trợ xây mới 02 lớp học khang trang với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ quá trình học tập và giảng dạy, quy hoạch lại sân trường cũng như chuẩn bị nhiều quà tặng hữu ích cho các em học tập và rèn luyện.

 

 

Chia sẻ tại buổi lễ, ôngYokota Hiroshi – TGĐ Công ty Canon Marketing Việt Nam cho biết: “Dù là người Việt Nam hay Nhật Bản, thế hệ học sinh – sinh viên vẫn có vai trò quan trọng trong sự tiến bộ của cộng đồng và xã hội. Nhận thức được điều đó, chúng tôi mong muốn có thể mang đến những điều kiện học tập và phát triển tốt hơn cho các em học sinh, đồng thời đóng góp sức mình để cùng người dân Việt Nam ươm mầm thế hệ tương lại, xây dựng một nền giáo dục vững chắc. Với triết lý “Kyosei” – “sống và làm việc vì mục đích chung”, tôi cũng như tất cả nhân viên Canon tại Việt Nam rất tự hào vì có thể mang đến một môi trường học tập mới, hiện đại và tiện nghi hơn cho các em học sinh trường tiểu học 2 Trần Hợi. Hy vọng các em có thể tiếp tục theo đuổi sự học cũng như những giấc mơ của mình.”

 

Được biết, chương trình “Canon – Vì thế hệ tương lai” do Canon sáng lập đã xây dựng hơn 50 điểm trường, 30 lớp học mới và hỗ trợ hàng ngàn thiết bị học tập và giảng dạy cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước.

ĐTTD