Canon Việt Nam 10 năm đồng hành cùng Help Portrait Việt Nam

(ĐTTD) Ngày hội chụp ảnh chân dung vì cộng đồng (Help-Portrait) lần thứ 10 với chủ đề “10 năm hy vọng” vừa chính thức diễn ra tại 12 tỉnh thành trên cả nước. Canon một lần nữa đồng hành cùng sự kiện này, đánh dấu 10 năm cùng Help-Portrait Việt Nam truyền lửa và lan tỏa yêu thương đến những người đã và đang chiến đấu với bệnh tật cùng những khó khăn trong cuộc sống.

Lễ Khai Mạc Help Portrait 2019 tại Tp.HCM.
 

120 thành viên và tình nguyện viên của Help-Portrail Việt Nam đã chụp và lưu dấu những khoảnh khắc đầu tiên của hành trình trao yêu thương, lan tỏa hy vọng cho những số phận kém may mắn bằng 1.500 bức ảnh.

Tính đến nay, sau 10 năm, chương trình đã được nhân rộng ra nhiều tỉnh thành với sự tham gia ngày càng đông đảo của các tình nguyện viên, chụp và in hơn 70.000 bức ảnh đẹp đến tay bà con trên khắp cả nước.

Để nối dài hành trình lan tỏa hy vọng và trao gửi yêu thương này, sự kiện Help-Portrait Việt Nam năm thứ 10 tiếp tục tổ chức chụp và trao tặng ảnh chân dung cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên mọi vùng tổ quốc. Năm nay, chương trình đã nhận được sự đồng hành của 800 tình nguyện viên trên khắp cả nước cùng các nhiếp ảnh gia đã tỏa đi khắp các bệnh viện, mái ấm tình thương, trung tâm nuôi dạy trẻ em khuyết tật… để chụp và in tặng hơn 6.000 bức ảnh chân dung cho mọi người.

Một lần nữa, thông qua sự kiện này, Canon mong muốn cùng BTC Help-Portrait truyền tải thông điệp về giá trị nhân văn của nhiếp ảnh, khi mỗi khoảnh khắc được lưu giữ một cách đẹp đẽ và được cho đi một cách tử tế, thì đó là cách tuyệt vời “cho niềm vui lan tỏa”.

Niềm vui của các em nhỏ tại BV Nhi Đồng 2 - Tp.HCM.
Niềm vui lan tỏa đến những mảnh đời khó khăn tại Cần Thơ.
Hậu trường in ảnh tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội tại Đà Nẵng.
Mỗi bức ảnh được in ra cũng chính là một niềm vui được trao đi.
 

ĐTTD