Cao thủ ép xung Việt Nam xác lập kỷ lục mới với BMC ASUS Rampage V Edition 10

Màn trình diễn ép xung với bộ xử lý Intel Intel Core i7-6700K trên nền tảng bmc ASUS Rampage V Edition 10 của hai overlocker nổi tiếng thuongkiet82 (admin diễn đàn TechGuru.vn) và nhenhophach (nhenhophach.com) đã xác lập nên kỷ lục mới ở hai hạng mục Super Pi 1MB và PiFast.

Màn trình diễn ép xung bằng ni-tơ lỏng được hai cao thủ ép xung nổi tiếng của Việt Nam là thuongkiet82 và nhenhophach thực hiện tại sự kiện kỷ niệm 10 năm thương hiệu Republic of Gamers của ASUS. Hai cao thủ ép xung này đã trình diễn ép xung bộ vi xử lý Intel Core i7-6700K với ni-tơ lỏng và được vận hành trên bo mạch chủ ASUS Rampage V Edition 10, bộ kit RAM 32GB gồm 4 thanh nhớ G.Skill Trident Z DDR4-3200 14-14-14-34, bo mạch đồ họa ASUS Strix GTX 960 4GB cùng bộ nguồn Cooler Master V1200 Platinium.

Đại diện ASUS trao chứng nhận kỷ lục ép xung mới cho hai overlocker nổi tiếng thuongkiet82 và nhenhophach (bìa phải) sau màn trình diễn ép xung ngoạn mục tại sự kiện kỷ niệm 10 năm thương hiệu Republic of Gamers của ASUS.

Không chỉ đẩy mức xung hoạt động của bộ vi xử lý Intel Core i7-6700K lên hơn 5.1GHz từ mức mặc định 4.0GHz, hai cao thủ ép xung thuongkiet82 và nhenhophach còn đạt tổng thời gian tính toán 7,130 giây với Super Pi 1MB và 12,780 giây với PiFast. Qua đó vươn lên dẫn đầu hai hạng mục Super Pi 1MB và PiFast trên hệ thống bảng xếp hạng overlocker nổi tiếng toàn cầu Hwbot.org.

Anh nhenhophach cho biết: “Phong trào ép xung tại Việt Nam trong những năm gần đây đã có phần im ắng, hy vọng với những kết quả mà chúng tôi đạt được trên bo mạch chủ ASUS Rampage 5 Edtion 10 sẽ góp phần khoấy động sân chơi cộng đồng ép xung chuyên nghiệp...

Còn với overlocker thuongkiet82: “Kể từ sản phẩm đầu tiên của loạt ROG là bo mạch chủ Striker, Striker Extreme cho đến thời điểm này mới nhất là Rampage 5 Edtion 10, ASUS đã chứng tỏ họ là một thương hiệu phần cứng ổn định và mạnh mẽ nhất trong chất lượng của sản phẩm. Con số 10 năm đã nói lên sự tin tưởng từ người dùng cũng như cộng đồng ép xung chuyên nghiệp trên toàn cầu.

ĐTTD