Cập nhật iOS 10.2, người dùng iPhone vẫn gặp lỗi pin

(ĐTTD) Tình trạng lỗi pin trên một số thiết bị iPhone vẫn chưa được cải thiện dù người dùng đã cập nhật lên phiên bản iOS 10.2 mới nhất.

Vấn đề lỗi pin trên các thiết bị iPhone dường như vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt khi vẫn có thêm nhiều trường hợp người dùng gặp lỗi được ghi nhận, dù Apple đã đưa ra chương trình thay thế pin miễn phí cho các sản phẩm iPhone 6s được sản xuất từ tháng 09 đến tháng 10/2016.

Theo nguồn tin từ trang mạng BGR, ngay cả khi đã cập nhật lên phiên bản iOS 10.2 mới nhất, tình trạng lỗi pin trên iPhone vẫn không được cải thiện. Nhiều người dùng iPhone cho biết thiết bị của họ vẫn báo pin ảo và tự tắt nguồn dù mức pin trên thanh thông báo vẫn còn hơn 30%. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy phạm vi của những chiếc iPhone bị lỗi rộng hơn rất nhiều so với những tính toán ban đầu của Apple, và đây thực sự là một lỗi phần cứng khá nghiêm trọng.

Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vấn đề trên, nhưng nhiều khả năng hãng này sẽ phải sớm có động thái trấn an người dùng trước khi mức độ nghiêm trọng của sự việc tăng cao.

Trúc Phong

Tham khảo: BGR