Cathay Pacific tới Seattle mỗi ngày

08:0308/01/2019

(ĐTTD) Với tần suất 7 chuyến/ tuần, hãng hàng không có trụ sở chính tại Hồng Kông vừa tăng cường các chuyến bay thẳng đến Seattle nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách.

Đường bay thẳng đến Seattle giúp tăng cường kết nối trực tiếp giữa Hồng Kông và thành phố nhộn nhịp bậc nhất thuộc bờ Tây nước Mỹ, từ đó giúp hành khách có thêm nhiều lựa chọn đi lại thuận tiện hơn. Theo đó, bắt đầu từ ngày 1/7/2019, Cathay Pacific sẽ tăng cường tần suất bay để đáp ứng nhu cầu đi lại đang tăng nhanh của du khách. Những chuyến bay được mở thêm sẽ khởi hành từ Hồng Kông vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu; và bay về từ Seattle trong ngày tiếp theo.

Tại Việt Nam Cathay Pacific và Cathay Dragon đang khai thác 19 chuyến bay mỗi tuần khởi hành từ Tp.HCM, 12 chuyến từ Hà Nội và 7 chuyến từ Đà Nẵng đến Hồng Kông.

Ông Lance Kwong, Tổng Giám đốc Cathay Pacific tại Việt Nam chia sẻ rằng: “Đường bay thẳng từ Hồng Kông đến Seattle một lần nữa khẳng định cam kết của Hãng trong việc kết nối Việt Nam với các thị trường quan trọng tại khu vực Bắc Mỹ”.

Ông Kwong cho biết thêm: “Bằng việc đưa vào vận hành các chuyến bay hằng ngày đến Seattle, Cathay Pacific mang đến thêm nhiều lựa chọn, kết nối hành khách Việt Nam với thế giới tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Cathay Pacific mong rằng các chuyến bay của Hãng có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu kết nối gia đình, người thân và bạn bè tại thành phố Seattle - nơi có gần 40.000 người Mỹ gốc Việt đang sinh sống”.

Cũng kể từ tháng 3 năm nay, Cathay Pacific đưa ra thông báo mở rộng việc hợp tác liên danh với Hãng hàng không Alaska Airlines, với kế hoạch khai thác 9 đường bay kết nối Seattle với các điểm đến bao gồm Denver, Detroit, Houston, Las Vegas, New Orleans, Orlando, Portland Oregon, San Diego và St.Louis. Điều này có nghĩa là hành khách có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều điểm đến nội địa trong nước Mỹ hơn so với trước đây thông qua đường bay Seattle.

Việc sử dụng máy bay Airbus A350-900 tân tiến sẽ giúp hành khách có những trải nghiệm thú vị trong chuyến hành trình giữa Hồng Kông và Seattle.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh