CEBIT 2018: Huawei trình diễn nền tảng kỹ thuật số Smart City

(ĐTTD) Tại triển lãm CEBIT 2018 đang diễn ra ở Hannover (Đức), Huawei đã giới thiệu Nền tảng kỹ thuật số cho thành phố thông minh (Smart City Digital Platform).

Dựa trên nền tảng hạ tầng ICT Huawei, Nền tảng kỹ thuật số cho thành phố thông minh tích hợp các công nghệ Internet of Things (IoT), dữ liệu lớn (Big Data), đám mây video, hệ thống thông tin địa lý (GIS) và các tài nguyên truyền thông hội tụ trên cùng một nền tảng.

Giới thiệu nền tảng kỹ thuật số thành phố thông minh Huawei tại CEBIT 2018.
 

Có thể nói, sự phát triển nhanh chóng của quá trình đô thị hóa đã gây áp lực rất lớn đối với quản lýđô thị, quản trị thành phố, tối ưu hóa hệ sinh thái và phát triển công nghiệp. Hàng loạt các vấn đề như an sinhxã hội, môi trường an toàn, dịch vụ đô thị, hệ thống công nghiệp và thương mại… Nền tảng Smart City Digital Platform củaHuawei sẽ định nghĩa lại kiến trúc ngành và ứngdụng các công nghệ Internet và IoT để thu nhận, phân tích và tích hợp các thông tin cốt lõi về các hoạt động của thành phố, giúp dữ liệu hội tụ hơn.

Huawei đã cùng với các đối tác giới thiệu các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số mới để dàn dựng một bản giao hưởng kỹ thuật số tại triển lãm CEBIT (Đức). Bên cạnh đó là các hoạt động và chia sẻ các thực tiễn hay nhất về điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn, IoT và mạng điều khiển bằng phần mềm (SDN), tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong chuyển đổi kỹ thuật số ngày nay.

ĐTTD