CEO Asanzo tận tay trao tặng TV cho 174 hộ nghèo quê thủ môn Tiến Dũng để xem Chung kết U23 AFC CUP

(ĐTTD) 174 hộ nghèo cùng gia đình thủ môn Tiến Dũng sẽ được hòa mình cùng bầu không khí sôi động khi được xem trực tiếp trận Chung kết U23 AFC CUP giữa U23 Việt Nam và U23 Uzabekistan diễn ra vào 15h00 hôm nay với những chiếc TV LED do tận tay CEO của Azano trao tặng.

Theo đó,  đoàn trao quà bao gồm ông Phạm Văn Tam - Chủ tịch HĐQT Asanzo, bố mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng, giám đốc khu vực miền Bắc và các nhân viên Asanzo. Tại đây, đoàn sẽ gửi tặng tivi cho 174 TV LED 32inch cho 174 hộ nghèo và cận nghèo ở 13 làng của xã Phúc Thịnh. Riêng gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng, ngoài TV LED 4K 65inch, Asanzo còn gửi tặng bộ dụng cụ nhà bếp gồm: bếp gas, nồi cơm, lò vi sóng, máy sinh tố, xay thịt…

Ông Phạm Văn Tam, CEO của Asazno, trao Tivi tận tay và gửi lời chúc sức khỏe đến người dân huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa).

Xã Phúc Thịnh thuộc huyện Ngọc Lặc (tỉnh Thanh Hóa), cách điểm bố dở hàng của Asanzo tại Hải Dương 220km. Xã Phúc Thịnh Xã Phúc Thịnh gồm có bà con dân tộc Mường và Thái sinh sống. Cuộc sống của bà con nơi đây còn nghèo khó, nhiều nhà không có tivi để xem. Và xã Phúc Thịnh được chú ý hơn từ khi Đội tuyển U23 Việt Nam liên tục lập nhiều kỳ tích tại giải U23 châu Á đang diễn ra tại Trung Quốc, do nơi đây là quê nhà của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Chủ tịch HĐQT Asanzo chia sẻ nhờ tin tức về thủ môn Tiến Dũng mà ông và tập đoàn mới biết đến cuộc sống khó khăn của bà con. "Chúng tôi nhận thấy được niềm đam mê và sự khát khao của bà con về bóng đá nhưng không có tivi để theo dõi. Vì thế, tôi nảy ra ý định sẽ làm việc này trong vòng 15 phút. Từ hôm nay, thay vì bà con phải vượt đường xa để xem đá bóng thì tập đoàn tặng cho mỗi hộ một chiếc. Tôi rất mừng vì bà con vui vẻ đón nhận phần quà này", ông Tam nói.

Thông qua việc tài trợ Tivi cho các hộ nghèo tại quê thủ môn Tiến Dũng, Asanzo cũng đã phối hợp cùng Chính quyền địa phương tỉnh Thanh Hóa nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho các hộ khó khăn tại địa bàn huyện, xã.

Đây cũng là dịp để Asanzo thể hiện rõ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đồng thời thể hiện tấm lòng, sự ủng hộ tinh thần tới các chiến binh U23 VN trước thềm chung kết. Theo ông chủ Asanzo, tặng tivi để người dân xem chung kết là cách bày tỏ sự ủng hộ một cách thiết thực nhất mà công ty sản xuất điện tử như Asanzo có thể làm được.

Theo ông Lê Văn Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc, đa số người dân ở xã Phúc Thịnh thuộc diện khó khăn, nhiều nhà không có TV và các đồ gia dụng cần thiết. Những hộ gia đình khá hơn có trong nhà một chiếc vô tuyến thì đời cũng đã cũ, dùng khá tốn điện. "Món quà mà Asanzo trao tặng rất có ý nghĩa và kịp thời trong sự kiện nóng hổi của đất nước và với cả những người nghèo địa phương", ông Tuấn nói.

Bố mẹ thủ thành Bùi Tiến Dũng phấn khởi khi sắp được nhìn thấy con trai trong trận chung kết trên màn hình Tivi 65 inch của Asanzo.
Ông Phạm Văn Tam trao Tivi và thăm hỏi đời sống bà con quê hương thủ thành Bùi Tiến Dũng.
Ông Lê Quốc Tuấn, Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc.

Nhật My