CES2021: Viewsonic giành giải thưởng cho màn hình di động cảm ứng TD1655

(ĐTTD) Nhà cung cấp các giải pháp trình chiếu hàng đầu thế giới ViewSonic Corp.­, vừa chính thức công bố màn hình cảm ứng di động ViewSonic TD1655 đã giành Giải thưởng Sáng tạo CES 2021 trong danh mục Thiết bị ngoại vi & Phụ kiện Máy tính.

Đây là một trong những giải thưởng đầu tiên được ghi nhận tại CES năm nay.

Hướng đến đối tượng là các doanh nhân thường xuyên phải di chuyển, những người làm việc từ xa hay các lập trình viên, màn hình di động kích thước màn hình 15,6 inch, thiết kế nhỏ gọn, cân nặng 0,94 kg và có độ dày chỉ 6mm giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng. TD1655 sở hữu chân đế tích hợp và khả năng xoay màn hình, người dùng cũng có thể điều chỉnh góc nhìn màn hình ở cả chế độ xem dọc và ngang một cách linh hoạt.

Được biết, màn hình di động cảm ứng TD1655 chỉ cần sử dụng 1 loại cáp kết nối duy nhất để truyền dữ liệu từ máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy chơi game một cách dễ dàng. Đây cũng sẽ là một màn hình thứ hai rất phù hợp để sử dụng cùng máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, giúp người dùng nâng cao hiệu suất làm việc nhờ kết nối USB-C kép và nguồn điện hai chiều. Thông qua kết nối USB-C, màn hình cũng có thể sạc các thiết bị di động (lên đến 60W), đồng thời vẫn tự cung cấp năng lượng thông qua bộ sạc dự phòng hoặc bộ nguồn PD 60W đi kèm.

Đặc biệt, màn hình TD1655 có khả năng hoạt động tốt với các hệ điều hành khác nhau, bao gồm Windows, Android, Chrome và Mac OS.

Thiết kế nguyên khối sang trọng, có độ bền cao từ vỏ kim loại và chân đế bằng nhôm, màn hình được thiết kế chống xước với độ cứng 6H, thậm chí có thể chống lại các vết xước do chìa khóa gây ra, đi cùng tấm nền IPS có khả năng cảm ứng điện dung đa điểm (10 điểm)... TD1655 giúp người dùng dễ dàng thao tác trực tiếp trên màn hình.

Người dùng cũng có thể sử dụng các bút cảm ứng stylus để có trải nghiệm viết, vẽ chính xác hơn để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Sản phẩm chính thức được bán tại Việt Nam với giá tham khảo: 7.990.000đồng.

ĐTTD