Chào đón Galaxy Note10, Samsung ra mắt 3 cửa hàng trải nghiệm mới

(ĐTTD) Đó là SES Hải Phòng (15/8), SES Bình Dương (16/8), SES Vietel Store HCM (17/8/2019).

Đi cùng với việc khai trương 3 cửa hàng trải nghiệm sản phẩm trên toàn quốc là các hoạt động và khuyến mãi ngay tại cửa hàng như dán màn hình điện thoại miễn phí, quà tặng hấp dẫn khi trải nghiệm siêu phẩm công nghệ Samsung Galaxy Note10/ Note10+...

Tất cả các cửa hàng trải nghiệm được thiết kế theo tiêu chuẩn của Samsung toàn cầu với hệ sinh thái Galaxy khổng lồ và trung tâm bảo hành đạt chuẩn quốc tế. Sự ra đời của các cửa hàng nằm trong kế hoạch đẩy mạnh mở rộng mạng lưới cửa hàng trải nghiệm sản phẩm của Samsung trong năm 2019 nhằm mang trải nghiệm trọn vẹn, tiện lợi và đẳng cấp từ sản phẩm tới dịch vụ khách hàng đến người dùng tại thị trường Việt Nam.

Đây không chỉ là sân chơi giải trí công nghệ cao, khách hàng tham quan khi đến với Cửa hàng trải nghiệm sản phẩm Samsung còn có thể học hỏi và tìm kiếm những giải pháp thiết thực, cùng chiêm ngưỡng và khám phá những dòng sản phẩm mới nhất của Samsung để biến cuộc sống mỗi ngày trở nên thú vị và sáng tạo hơn. Tại đây cũng trưng bày tất cả các sản phẩm mới nhất của Samsung để khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm như Galaxy Note10/ Note10+, Galaxy S10/S10+, Galaxy A80, đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2, máy tính bảng Samsung Tab S5e…

Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ cũng sẽ được giải đáp bởi các chuyên viên tư vấn, được hỗ trợ cài đặt phần mềm, được sửa chữa thiết bị theo đúng tiêu chuẩn và được sử dụng các dịch vụ tiện ích.

Nhân dịp khai trương, Samsung cũng dành rất nhiều ưu đãi và quà tặng cho khách tham quan như:

- Từ ngày hôm nay đến ngày 22/8/2019, SES tiến hành chương trình dán màn hình 3D miễn phí dành cho chủ nhân của Galaxy Note8 với công nghệ dán UV Led tại các cửa hàng trải nghiệm Samsung (SES) trên toàn quốc.

- Vào thứ bảy, chủ nhật tại các cửa hàng trải nghiệm Samsung (SES) Hồ Chí Minh, khách hàng tham gia chương trình trải nghiệm siêu phẩm công nghệ Note10 có cơ hội nhận ngay các quà tặng hấp dẫn: túi đeo cá tính, thẻ nạp điện thoại trị giá 50.000 đồng, vé xem phim CGV.

- Từ ngày 15 – 22/8/2019, người dùng có cơ hội đặt trước Siêu phẩm Galaxy Note10/ Note10+ tại SES để nhận phần quà giá trị lên đến 5.000.000 đồng (khi đặt trước Galaxy Note10+, khách hàng được tặng Galaxy Fit, pin sạc không dây 10.000 mAh, Bao da Clear view và phiếu mua hàng phụ kiện trị giá 1.000.000 đồng; Khi đặt trước Galaxy Note10, khách hàng được tặng Galaxy Buds và Bao da Clear view).

ĐTTD