Chào đón iPhone 12, Di Động Việt giảm giá đồng loạt iPhone cũ

(ĐTTD) Như thành thông lệ, khi iPhone thế hệ mới ra mắt, thì đây lại chính là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để sở hữu các dòng iPhone thế hệ cũ với mức giá cực kỳ hợp lý.

Như thành thông lệ, khi iPhone thế hệ mới ra mắt, thì đây lại chính là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để sở hữu các dòng iPhone thế hệ cũ với mức giá cực kỳ hợp lý.

Một trong những ưu điểm của iPhone so với các dòng smartphone Android khác là iPhone cũ vẫn luôn có được vị trí xứng đáng trên thị trường “chuyển nhượng” và luôn không bị Apple “bỏ lại phía sau” khi liên tục được update các phiên bản mới nhất.

Hiểu tâm lý người dùng, hiểu nhu cầu của thị trường, Di Động Việt đã chính thức đưa ra mức giá mới dành cho các dòng iPhone thế hệ trước. Theo đó:

iPhone 7, 7 Plus chỉ còn từ 4,1 triệu, giảm từ 400-600 ngàn đồng, cụ thể, nếu cách đây khoảng 1 tháng, giá bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus ở mức khoảng 4,59 triệu và 7,39 triệu, thì ở thời điểm hiện tại người dùng có thể dễ dàng sở hữu bộ đôi này với mức giá lần lượt là 4,19 triệu và 6,79 triệu đồng.

Điều đáng chú ý là dù sở hữu iPhone cũ đã qua sử dụng nhưng Di Động Việt vẫn hỗ trợ chính sách bảo hành 1 đổi 1, bảo hành trong 6 tháng và cả chương trình trả góp với mức trả trước từ khoảng 400 ngàn đồng.


iPhone 7, 7 Plus có mức giảm nhẹ 500 - 600 ngàn so với 1 tháng trước

iPhone 8, 8 Plus chỉ còn từ 5,99 triệu, giảm 1,2 triệu đồng, theo đó, người dùng yêu thích dòng iPhone 8 cũng sẽ có cơ hội sở hữu bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus cũ với giá bán lần lượt là 5,99 triệu đồng và 8,59 triệu đồng. Đây được xem là mức giá rẻ nhất từ trước đến nay của bộ đôi này, so với mức giá bán cũ trước khi giảm là 7,19 triệu và 9,59 triệu đồng.

Không chỉ là phiên bản quốc tế, chỉ cần lắp sim và dùng ngay, iPhone 8 và iPhone 8 Plus với thiết kế sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ, nên luôn là bộ đôi iPhone cũ có sức mua tốt tại hệ thống Di Động Việt trong 2 tháng gần đây.

iPhone 8, 8 Plus với cấu hình khỏe sẽ tiếp tục được thị trường ưu ái 

Cơ hội mua iPhone X và Xr với số tiền trả trước chỉ từ 1,1 triệu đồng. Với giá bán chỉ từ 10,39 triệu đồng cùng chương trình trả góp với số tiền ban đầu chỉ 1,1 triệu đồng, đây là cơ hội hấp dẫn nhất để người dùng có thể sở hữu iPhone X và iPhone Xr mơ ước. Ngoài chương trình trả góp 6 đến 12 tháng, Di Động Việt cũng đưa ra chương trình bảo hành 6 tháng, hỗ trợ 1 đổi 1 cho iPhone X (giá chỉ còn 10,59 triệu) và iPhone Xr (giá chỉ còn 10,39 triệu đồng.)

iPhone X vẫn được đánh giá là một trong những flagship sang trọng, dược nhiều người yêu thích

Chương trình tương tự cũng đang được Di Động Việt áp dụng với iPhone Xs, Xs Max, với giá bán chỉ từ 11,79 triệu, bộ đôi iPhone Xs và Xs Max trở thành bộ đôi có sức mua cao nhất trong tháng 9 vừa qua. Cụ thể, iPhone Xs cũ chỉ còn 11,79 triệu (so với giá cũ 13,99 triệu) và iPhone Xs Max chỉ còn 13,79 triệu (so với giá cũ 14,99 triệu). Thông qua phương thức trả góp, người dùng chỉ cần trả trước khoảng từ 1,8 triệu là đã có thể sở hữu 1 trong 2 model điện thoại kể trên. Đê tăng thêm cơ hội sở hữu cho người dùng, Di Động Việt còn tổ chức chương trình Trade-in lên đời cho cả những mẫu iPhone đã qua sử dụng, khách hàng chỉ cần bù thêm từ khoảng 3,19 triệu đồng khi mang các dòng iPhone cũ đến cửa hàng để định giá sản phẩm.

Cơ hội sở hữu iPhone Xs Max với giá chưa đến 14 triệu đồng

Sốc nhất trong chương trình giảm giá siêu khủng lần này tại Di Động Việt có lẽ là các dòng iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, với mức giảm lên đến gần chục triệu đồng. So với thời điểm mới trình làng cách đây khoảng 1 năm, giá bán iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đã giảm mạnh cả gần chục triệu đồng.Theo đó, giá iPhone 11 cũ chỉ còn 14,19 triệu, trong khi iPhone 11 Pro chỉ còn 17,99 triệu và iPhone 11 Pro Max chỉ còn 21,39 triệu đồng. Là dòng iPhone kế cận nhất của iPhone 12 nên từ ngoại hình đến trải nghiệm của bộ ba này còn rất hợp thời, duy trì sự ổn định ít nhất trong 3-4 năm tới.

iPhone 11 Pro Max đang được bán với giá từ 21 - 22 triệu đồng

Được biết đến là một địa chỉ tin cậy cho người dùng iPhone cũng như các dòng điện thoại khác, đặc biệt là chương trình Trade-in không chỉ với các mẫu điện thoại mới, mà ngay cả với các dòng điện thoại đã qua sử dụng, Di Động Việt đang ngày càng tạo được lòng tin của người dùng cũng như mang đến một sân chơi mới cho thị trường di động Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT DÀNH CHO IPHONE 12 TẠI DI ĐỘNG VIỆT

Di Động Việt cũng đã chính thức cập nhật bảng giá iPhone 12 để người dùng có thể đặt gạch ngay từ hôm nay, cũng như sẵn sàng tham gia chương trình Trade-in thu cũ đổi mới tiết kiệm đến 19 triệu đồng. 


Được biết, cả 4 phiên bản iPhone 12 bao gồm iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max đều là hàng chính hãng phiên bản VN/A, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đặt gạch iPhone 12 để trở thành người sở hữu sớm nhất và nhận nhiều ưu đãi tại đây

Di Động Việt hiện đang có 18 cửa hàng độc lập tại TP.HCM và Đà Nẵng, 11 cửa hàng shop in shop MobiFone - Di Động Việt. Chi tiết tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 18006018.