Check Point Việt Nam có Giám đốc mới

(ĐTTD) Theo đó, Check Point Software Technologies vừa thông báo bổ nhiệm ông Lê Minh Thắng vào vị trí Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam.

Ông Thắng là chuyên gia kỳ cựu với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT), ông sẽ dẫn dắt và phát huy những nỗ lực của doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu an ninh mạng của các doanh nghiệp trong bối cảnh Việt Nam bắt tay vào công cuộc chuyển đổi kỹ thuật số trong các hoạt động quản lý nhà nước, kinh tế và xã hội.

Ông Thắng sẽ phụ trách việc vận hành và phát triển việc kinh doanh của Check Point tại Việt Nam. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí này, ông từng giữ các vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp quốc tế như Microsoft, Motorola, Oracle, IBM và Nortel. Ông đã từng theo học tại Đại học Bách khoa Hà Nội và tốt nghiệp Đại học Edith Cowan với bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh.

 “Tôi rất vui mừng được đảm nhận vai trò mới là Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam của Check Point, công ty cung cấp các giải pháp an ninh mạng hàng đầu trong lĩnh vực này. Khi đất nước bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, các dịch vụ đám mây và cơ sở hạ tầng dịch vụ internet của Việt Nam ngày càng được chú trọng, đồng thời, vấn đề an ninh mạng cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tôi rất mong đợi được làm việc với đội ngũ nhân viên của Check Point cũng như các đối tác của công ty để đáp ứng nhu cầu an ninh mạng của thị trường từ mạng đến đám mây, thiết bị di động cũng như các thiết bị đầu cuối. Ngoài việc hợp tác với chính phủ và các doanh nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp an ninh mạng của Check Point tới phân khúc khách hàng vừa và nhỏ tại Việt Nam”. Ông Lê Minh Thắng, Giám đốc Quốc gia của Công ty Check Point Software Technologies tại Việt Nam, cho biết.

Thông tin chi tiết về Check Point có tại

Twitter: http://www.twitter.com/checkpointsw

Facebook: https://www.facebook.com/checkpointsoftware

Blog: http://blog.checkpoint.com

YouTube: http://www.youtube.com/user/CPGlobal

LinkedIn:https://www.linkedin.com/company/check-point-software-technologies