Chiêm ngưỡng những bộ PC ấn tượng tại Beauty of X Power

(ĐTTD) Buổi offline cuộc thi bộ PC ấn tượng Beauty of X Power được diễn ra khá sôi động tại KA Koncept vào chiều ngày 23/12 với sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ yêu công nghệ.

Beauty of X Power là cuộc bộ PC ấn tượng được Intel Việt Nam phối hợp cùng các đại lý phân phối tổ chức nhầm tạo sân chơi cho các bạn trẻ đã và sẽ sở hữu những bộ máy tính (PC) ấn tượng, thể hiện được ý tưởng thiết kế máy tính độc đáo và cá tính của mình. Đây là sân chơi dành cho tất cả mọi người yêu thích những bộ máy tính tùy biến theo sở thích cá nhân bên cạnh sân chơi dành cho những tay độ thùng máy tính chuyên nghiệp. Cuộc thi sẽ được Intel tổ chức định kỳ khoảng 2 tháng một lần.

Anh Trần Trí Phong, Giám đốc kỹ thuật Intel Việt Nam, giới thiệu về giải Beauty of X Power cũng như giải EXtreme PC Master, là hai sân chơi về độ thùng máy tính được Intel Việt Nam phối hợp cùng các thương hiệu linh kiện máy tính tại Việt Nam tổ chức trong suốt năm qua.

Tại buổi offline Beauty of X Power do Intel phối hợp cùng các thương hiệu linh kiện máy tính tại Việt Nam Andyson, Cooler Master, Corsair, Gigabyte, MSI và WD tổ chức, các bạn trẻ yêu thích công nghệ đã có dịp chiêm ngưỡng những bộ PC được xây dựng cực kỳ ấn tượng bởi các đại lý phân phối linh kiện máy tính cũng như cung cấp dịch vụ độ thùng máy tính theo sở thích của người dùng, như: Modding Coffee, Techguru Store, Tân Thành Danh, Tân Doanh,...

Không chỉ có thế, đến với buổi offline này, các bạn trẻ yêu công nghệ còn được các nhà sản xuất giới thiệu những sản phẩm và công nghệ mới nhất của mình. Điển hình Intel Việt Nam đã giúp các bạn trẻ phân biệt được hai khai niệm về công nghệ Intel Optane. Trong đó, Intel Optane Memory là ứng dụng giúp cải thiện hiệu năng hoạt động của ổ cứng dành cho hệ thống máy tính được xây dựng trên nền tản Coffee Lake. Còn Intel Optane SSD là dòng ổ cứng SSD mới nhất của Intel có độ bền cao, hiệu năng hoạt động ấn tượng cùng tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh. Ngoài ra, đại diện Intel Việt Nam còn giới thiệu dòng ổ cứng SSD Optane mới nhất Intel Optane SSD 900p được sản xuất với hai mức dung lượng là 280GB và 480GB. Đây là dòng ổ cứng SSD tốc độ nhanh nhất được Intel sản xuất dành cho đại đa số người dùng và có giá bán từ 11.990.000 đồng.

Hay như hãng Cooler Master cũng giới thiệu bộ tản nhiệt mới dành cho CPU MasterAir G100M có thiết kế trông như UFO cùng hệ thống đèn LED RGB chớp nháy và thay đổi màu sắc theo điệu nhạc.

Ngoài ra, buổi offline Beauty of X Power cũng là buổi trao giải cho hơn 10 bộ PC được xây dựng độc đáo nhất tham gia tranh tài. Và những bộ PC được xây dựng bởi Modding Coffee đã giành trọn những giải thưởng cao nhất. Đặc biệt, bộ PC mang tên "Tuyết nhiệt đới" của một nữ streamer duy nhất tranh tài tại giải Beauty of X Power đã lọt vào Top 5 PC. 

Đại diện các đại lý và chủ sở hữu những bộ PC được xây dựng ấn tượng tham gia tranh tài tại giải Beauty of X Power.
Rất đông các bạn trẻ đến tham dự buổi offline và bình chọn cho những bộ PC tranh tài mà mình yêu thích.
Anh Hồ Quang Ngọc, đại diện Intel Việt Nam giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới của Intel, đặc biệt là dòng ổ cứng Intel Optane SSD 900P vừa được ra mắt.
Cooler Master tạo ấn tượng với quạt tản nhiệt CPU MasterAir G100M có thiết kế như UFO cùng tính năng làm mát 360 độ không chỉ tản nhiệt cho CPU mà còn làm mát cho các thành phần linh kiện khác bên trong máy tính.
Những bộ PC do Modding Coffee thực hiện với sự tỉ mỉ cao đã giành được giải thưởng cao nhất của giải Beauty of X Power.
Bộ PC "Tuyết nhiệt đới" của nữ chủ nhân duy nhất tham gia tranh tài ở giải Beauty of X Power do Tân Doanh thực hiện cũng lọt vào Top 5 PC đẹp nhất.

Nhật My