Chợ xuân Lazada

14:4122/02/2016

Nhân dịp mua sắm đầu Xuân Bính Thân 2016, trang mua sắm trực tuyến Lazada.vn vừa triển khai chương trình “Chợ Xuân Online”.

Theo đó, từ ngày 23/2/2016 đến ngày 26/2/2016, hội “Chợ Xuân online” sẽ là phiên chợ được diễn ra trong từng thời điểm trong ngày, phiên chợ sáng sẽ bắt đầu từ 0h-12h, phiên chợ chiều bắt đầu từ 12h-18h và phiên chợ đêm sẽ từ 18h-24h. Sẽ có nhiều sản phẩm mới, các mặt hàng bán chạy và đồng giá dưới 99 nghìn đồng.

Cũng nhân dịp này, người tiêu dùng còn được nhận mã giảm giá xuất hiện ngẫu nhiên vào các khung giờ trong phiên chợ. Song song với đó, chuỗi chương trình ưu đãi “Giờ vàng giá sốc” cũng được bắt đầu từ 11h trưa mỗi ngày sẽ là cơ hội giúp người tiêu dùng săn được những món hàng ưa thích với mức ưu đãi tốt nhất. Ngoài ra, Lazada còn hợp tác với nhiều đối tác ngân hàng lớn như ACB, HSBC, TPBank … để mang đến chiết khấu hấp dẫn cho người tiêu dùng khi thanh toán qua thẻ ngân hàng.

Để đón đầu xu hướng cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ, Lazada cũng tăng cường đẩy mạnh giao hàng nhanh, nhằm mang đến dịch vụ giao nhận hoàn thiện nhất cho người tiêu dùng.

Truy cập Lazada.vn để biết thêm chi tiết.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD