'Chở yêu thương - Bền gắn kết'

Sau thành công của Ngày hội “Ngày tri ân - Mùa tuyển dụng” với sự tham gia của hơn 1.500 bác tài, Công ty TNHH GrabTaxi Việt Nam tiếp tục hành trình tri ân các tài xế GrabBike khi tổ chức Ngày hội tri ân tài xế GrabBike “Chở yêu thương - Bền gắn kết” vào ngày hôm nay 17 tháng 11 năm 2015.

Đây là dịp để các bác tài GrabBike tại Hà Nội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng GrabBike ngày một tốt hơn, đồng thời cũng là cơ hội tốt cho những ai đang quan tâm đến việc gia nhập Đại gia đình GrabBike được tìm hiểu những thông tin cụ thể, bổ ích liên quan đến ứng dụng công nghệ đầy tiện lợi này.

Có thể nói, sau hơn 1 năm hoạt động, ứng dụng và dịch vụ của GrabBike - một loại hình xe ôm thời công nghệ - đã luôn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa của GrabBike được xemlà một giải pháp tốt để giảm lượng xe máy lưu thông trên đường, góp phần mang lại bầu không khí trong lành hơn cho thành phố. Thành công đó xuất phát từ việc GrabBike nắm bắt xu hướng "kinh tế chia sẻ", kết hợp cùng sự hiểu biết tường tận tình hình giao thông và nét đặc trưng của loại hình xe ôm ở Việt Nam.

VàNgày hội tri ân tài xế “Chở yêu thương - Bền gắn kết” của GrabBike mang ý nghĩa quảng bá văn hóa “kinh tế chia sẻ” của GrabBike, bên cạnh đó còn nhằm tri ân những tài xế xuất sắc, có những đóng góp to lớn đối với sự phát triển của GrabBike tại Hà Nội.

Ngoài giải thưởng dành cho các tài xế, những suất học bổng dành cho con em tài xế, những lời cảm ơn chân thành dành cho đội ngũ GrabBike, chương trình còn rất sôi động với i màn nhảy flashmob, những tiết mục văn nghệ sôi động, những trò chơi mới lạ đầy hấp dẫn dưới sự dẫn dắt hài hước và gần gũi của MC Quyền Linh - Đại sứ của thương hiệu GrabBike Việt Nam.

Bà La Thị Hạnh Thảo,Giám đốc điều hành công ty GrabTaxi Việt Nam, cho biết: “Bên cạnh việc áp dụng và triển khai các hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam, việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho tài xế cũng như tạo ra hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp mới được xem là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi. Tôi tin chắc rằng với một quy trình tuyển dụng chặt chẽ, một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp và chính sách hoạt động theo xu hướng “kinh tế chia sẻ”, Công ty GrabTaxi cùng mạng lưới hoạt động của đội ngũ tài xế GrabBike rộng khắp các quận, huyện tại TP.HCM và Hà Nội sẽ luôn mang đến dịch vụ tiện lợi hàng đầu cho khách hàng khi cần di chuyển và giao hàng. Qua các hoạt động của Ngày hội tri ân tài xế, chúng tôi rất mong các bác tài GrabBike sẽ gắn kết với công ty bền chặt hơn để cùng nhau xây dựng một đại gia đình GrabBike bền vững tại Việt Nam.” 

PV