“Chơi đồ chất”: Nhất Mai Nguyên

11:3225/05/2019

(ĐTTD) Bằng việc khai trương Mai Nguyên Flagship Store ngày hôm qua tại địa chỉ 144 Võ Thị Sáu (Tp.HCM), Công ty Mai Nguyên đã mang đến cho người yêu công nghệ Việt Nam một sân chơi đầy đủ nhất từ trước đến nay.

Quả thật, với diện tích lên đến 300m2, người yêu công nghệ có thể tìm thấy bất cứ một món đồ công nghệ nào từ lớn đến bé, từ những thiết bị đẳng cấp hi-end tên tuổi trong làng audio thế giới như B&O, Dynaudio, Sony, Denon, Jamo, Klipsch, JBL, Harman/Kardon, Samsung, Yamaha, Dali, Pioneer, REVO, Edifier, Teac... cho đến những sản phẩm công nghệ di động hàng đầu đều được bố trí những khu vực trải nghiệm riêng biệt với đầy đủ các sản phẩm mới nhất như khu vực trải nghiệm thiết bị di động của Samsung, Apple, Sony. Một phần diện tích không nhỏ được dành để bố trí các bàn trải nghiệm công nghệ di động, tai nghe, đồng hồ thông minh... của các thương hiệu khác như Sennheiser, Xiaomi, Anker, Energizer, Mipow, Hyper, Aukey, Belkin, Soul, Jabra, Audio-Technica, Pisen, Leatherman,... cũng như các món đồ phụ kiện.

Đặc biệt, tại đây Mai Nguyên đã dành hẳn một khu vực riêng biệt có diện tích khoảng hơn 50m2 làm Bose Store theo đúng tiêu chuẩn của Bose Store toàn cầu. Và như vậy cùng với Bose Store tại Saigon Center được ra mắt vào năm ngoái, đây sẽ là Bose Store thứ 2 tại Tp.HCM theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu và là nơi tham quan, trưng bày và trải nghiệm tất cả các sản phẩm âm thanh của Bose, từ những thiết bị hoàn hảo cho một phòng giải trí tại gia, cho đến các thiết bị di động như loa di động không dây, tai nghe, kính đeo có khả năng phát nhạc,... và các thiết bị giải trí ngoài trời cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như hộ gia đình, các quán cafe, nhà hàng, khách sạn...

 

Điểm thú vị hơn cả là cũng tại đây, Mai Nguyên đã mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam được thấy, được nghe, được sờ tận tay trải nghiệm và cảm nhận các giải pháp nhà thông minh, từ hệ thống rèm cửa, đèn chiếu sáng, hệ thống điều hoà nhiệt độ, cho đến các thiết bị giải trí tại gia....

Nói không quá lời, đến thời điểm này thì Mai Nguyên Flagship Store là “sân chơi” công nghệ đầy đủ nhất về chủng loại, tên tuổi các thương hiệu lớn trên thế giới mà người tiêu dùng có thể tìm đến để xem, nghe, thấy và trải nghiệm thật sự.

Anh Mai Triều Nguyên, CEO của Mai Nguyên Flagship Store
 

Nói về ước mơ lớn trong đời, anh Mai Triều Nguyên, CEO của Mai Nguyên Flagship Store chia sẻ “ước mơ xây dựng một ngôi nhà công nghệ để anh em yêu công nghệ cùng trải nghiệm là ước mơ suốt 20 năm qua, và nay được gói ghém lại ở đây, một trung tâm trải nghiệm sản phẩm xinh đẹp và hiện đại nhưng cũng rất thân thiện này.”

Hãy thử một lần đến với Mai Nguyên Flagship Store, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bất cứ một món đồ chơi công nghệ nào từ lớn đến bé, thậm chí chỉ là sợi dây cáp cho đến chiếc ốp lưng dành cho điện thoại.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD