Chọn quà 20/10, Galaxy Note9 hay Galaxy S9?

(ĐTTD) Thiết kế thời thượng, chụp ảnh đẹp, thương hiệu lớn là những yếu tố khiến Galaxy Note 9 và Galaxy S9 được lòng phái nữ, và cả hai đều là những món quà hấp dẫn để dành tặng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10 năm nay.

Thời điểm này, mua Samsung Galaxy Note 9 hay Galaxy S9 đều là những chọn lựa hàng đầu. Theo ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt (www.didongviet.vn), Samsung Note9 dù có kích thước khá lớn 6,4inch nhưng rất được lòng phái nữ. Nửa cuối tháng 10 năm nay, lượng mua Note9 làm quà tặng tăng cao, nhất là khi giá bán model đang ở mức hấp dẫn, chỉ từ 16,4 triệu cho bản Hàn mới và phiên bản công ty rơi vào 22,9 triệu.

Samsung Note9 có nhiều ưu thế để phù hợp với phái đẹp, ở bất cứ nhu cầu nào. Máy có màn hình tràn viền thời thượng 6,4inch; bảo mật nhận diện khuôn mặt, mống mắt an toàn; camera selfie nhiều tuỳ chỉnh; camera kép chụp ảnh xoá phông; bút S Pen đa năng có thể điều khiển tự động khi chụp ảnh, thuyết trình...

Đặc biệt, thông qua hình thức trả góp và chương trình Thu cũ Đổi mới, người dùng cả dễ dàng sở hữu Galaxy Note9 hơn. Khi mang điện thoại cũ đến hệ thống Di Động Việt, người dùng sẽ được đưa ra mức thu đổi cao, có thể lên đến 90%. Phần chênh lệch còn lại, có thể chọn thanh toán qua phương thức trả góp mỗi tháng, thủ tục đơn giản.

Trong khi đó, Galaxy S9 lại thu hút phái nữ bởi thiết kế nhỏ gọn giúp các thao tác thuận tiện hơn. Thiết kế tràn viền, khả năng hiển thị nội dung HDR10, chip Exynos 9810, RAM 4GB và bộ nhớ trong bắt đầu từ 64GB là những điểm phải lưu ý khi nhắc đến Galaxy S9. Đặc biệt, camera có khả năng thay đổi khẩu độ theo điều kiện môi trường, giúp những bức ảnh chất lượng tốt hơn, không phải lo việc thiếu sáng là điều mà bất cứ cô gái nào cũng đều mong muốn.

Galaxy S9 đang có giá từ 13,2 triệu cho bản xách tay Hàn quốc và 15,3 triệu cho bản công ty. Và đương nhiên, người dùng cũng có thể tham gia mua Galaxy S9 với hình thức trả góp cũng như chương trình Thu cũ đổi mới để sở hữu máy với mức giá dễ chịu hơn.

An My