Chung kết cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2018

(ĐTTD) Vòng Chung kết Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018” đang diễn ra tại Đà Nẵng với nhiều hoạt động được BTC đưa ra cho các thí sinh tại Ngôi Nhà Chung.

Đêm chung kết và trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương (Tp. Đà Nẵng) vào lúc 20h00 ngày 16/12/2018, được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình Yeah1 TV  và live stream trên fanpage: facebook.com/hoakhoisinhvien.vn; facebook.com/twhoilhtnvietnam.vn

Cũng tại đêm chung kết, BTC sẽ trao 1 giải Nhất với vương miện và giấy chứng nhận Hoa khôi cùng phần thưởng trị giá 200 triệu đồng cho thí sinh xứng đáng nhất cuộc thi năm nay. Một giải nhì (Á khôi 1) với phần thưởng trị giá 100 triệu đồng cùng kỷ niệm chương và giấy chứng nhận. Một giải ba (Á khôi 2) với phần thưởng trị giá 50 triệu đồng kèm kỷ niệm chương và giấy chứng nhận. Các giải thưởng phụ khác như giải “Nữ sinh viên tài năng”, “Nữ sinh viên mặc Áo dài tươi tắn, dáng xinh đẹp nhất”, “Nữ sinh viên thân thiện”, “Nữ sinh viên hùng biện tiếng Anh”, “Nữ sinh viên được bình chọn nhiều nhất trên mạng xã hội”... cũng sẽ được trao cho các thí sinh với mỗi giải thưởng trị giá 30 triệu đồng kèm kỷ niệm chương và giấy chứng nhận. Tổng trị giá giải thưởng mà BTC trao cho các thí sinh đoạt giải trong đêm Chung kết là 500 triệu đồng tiền mặt và các phần quà của Nhà tài trợ.

Đặc biệt, các thí sinh đạt danh hiệu Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 của cuộc thi sẽ được tham gia Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức ra thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa vào năm 2019.

 


ĐTTD