Chuỗi ứng dụng tiện ích YOLO Family sẽ có trên các thiết bị di động của Masscom

Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty cổ phần Masscom Việt Nam và Công ty cổ phần MOG Việt Nam được ký kết ngày hôm qua, mùng 2 tháng 11 năm 2015.

Theo thỏa thuận hợp tác này, dự kiến bắt đầu từ tháng 11/2015 trở đi, người dùng smartphone, tablet của Masstel sẽ được sử dụng các tiện ích Made in Vietnam YOLO Family do MOG phát triển.

YOLO Family là chuỗi ứng dụng tiện ích hỗ trợ đa nền tảng với các sản phẩm nổi bật như YOLO Browser - trình duyệt trên di động đầu tiên của Việt Nam, có khả năng duyệt web bảo mật cao, ngăn chặn trừ tiền ngầm và tiết kiệm 3G, YOLO Launcher - ứng dụng cho phép người dùng tùy biến giao diện, tích hợp các dịch vụ tiện ích cho người dùng cũng như cá nhân hóa theo sở thích, phong cách người sở hữu smart phone chạy trên nền tảng Android, YOLO Air - ứng dung chia sẻ dữ liệu thông minh như ảnh, video, file tài liệu... một cách nhanh chóng, tiện lợi giữa các thiết bị di động.

Trên cơ sở phục vụ người dùng Việt nên tất cả các sản phẩm của YOLO Family đều được thiết kế phù hợp nhất với thị hiếu và văn hóa người Việt Nam. Bên cạnh đó, YOLO Family cũng rất chú trọng việc bảo mật và tối ưu hóa dung lượng ứng dụng nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị và an toàn cao.

“Masstel là thương hiệu điện thoại bán chạy hàng đầu tại thị trường Việt Nam nhờ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng với giá thành hợp lý,YOLO Family được chúng tôi đánh giá rất cao và lựa chọn hợp tác bởi sự đa dạng của dòng sản phẩm, những tiện ích thiết thức cùng độ bảo mật sâu hoàn toàn phù hợp với người dùng Việt Nam và tiêu chí chất lượng của chúng tôi”, ông Nguyễn Sỹ Pháp, Giám đốc Masscom cho biết.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Trần Anh Dũng, Tổng Giám đốc MOG nói: “Masscom là công ty lớn trong lĩnh vực điện thoại di động và máy tính bảng tại Việt Nam, tất cả các dòng điện thoại di động Masstel sản xuất đều hướng tới mục đích mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng Việt, điều này hoàn toàn phù hợp với mục tiêu và định hướng phát triển của YOLO Family nói riêng và MOG nói chung. Hi vọng rằng, sự hợp tác này sẽ giúp cả hai bên có thể hiện thực hóa mong muốn của mình”.

PV