Chuyển nhà mạng, giữ số cùng VinaPhone chỉ với 15.000 đồng

(ĐTTD) Đó là thông tin mới nhất vừa được nhà mạng VinaPhone đưa ra, dành cho các khách hàng khi muốn chuyển mạng giữ số sang VinaPhone.

Để thuận tiện cho khách hàng, bắt đầu từ ngày hôm nay 16/11, hơn 1.000 điểm giao dịch của VinaPhone tại 63 tỉnh thành phố đã sẵn sàng phục vụ các thuê bao có nhu cầu.

Ngoài 15.000 đồng tiền phí chuyển đổi mạng di động, giữ số, chủ thuê bao sẽ trả thêm 35.000 đồng phí hoà mạng mới và 10.000 đồng mua SIM trắng. Như vậy, tổng mức phí người dùng cần trả khi chuyển mạng VinaPhone là 60.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Quy trình này được thực hiện theo quy định của Cục Viễn thông với thời gian xử lý các yêu cầu tối đa là 2 giờ. Các thuê bao cũng có thể gọi điện đến tổng đài miễn phí 18001091 của VinaPhone – nhánh số 5 để được tư vấn và giải đáp về chuyển mạng giữ số.

Chuyển mạng giữ số mang lại cơ hội cũng như thách thức cho VinaPhone. Để chuẩn bị cho việc này, trong thời gian qua, VinaPhone đã không ngừng nâng cấp chất lượng mạng 3G/4G, cải tiến các chương trình chăm sóc khách hàng, đa dạng hoá gói cước với nhiều ưu đãi nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm ngày một tốt hơn”. Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone) chia sẻ thêm: “Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra các chính sách ưu đãi dành cho các thuê bao hiện hữu cũng như thuê bao mới. Tôi tin rằng, những đổi mới tích cực của VinaPhone sẽ đem đến sự hài lòng của khách hàng”.

Trước đó, VinaPhone cũng đã được đánh giá là một trong những nhà mạng hàng đầu của Việt Nam có tốc độ 3G và 4G ổn định nhất, đặc biệt là tại 2 thành phố là Hà Nội và Tp.HCM. VinaPhone hiện có khả năng đáp ứng cho khoảng 40 triệu thuê bao sử dụng 3G và 4G. Bên cạnh đó, VinaPhone cũng đưa ra rất nhiều ưu đãi cho người dùng cũng như cho các khách hàng thân thiết. Ví dụ với VinaPhone Plus, chương trình khách hàng thân thiết đã kết nối với hàng nghìn điểm ưu đãi trên toàn quốc; đặc biệt là các ưu đãi về phòng chờ sân bay, chơi golf, du lịch…

ĐTTD