Chuyện Tình Làng Giải Trí lên sóng K+NS

(ĐTTD) Bộ phim truyền hình Chuyện tình làng giải trí được xem như cú hích, đánh dấu sự trở lại của tài tử Jung Il Woo.

Đây cũng có thể là tác phẩm cuối của anh ở giai đoạn này do kế hoạch nhập ngũ cùng việc chịu ảnh hưởng di chứng từ vụ tai nạn khủng khiếp.

Jung Il Woo là gương mặt không xa lạ với khán giả Việt Nam, đặc biệt khi anh từng xuất hiệt qua loạt phim đình đám như Gia Đình Là Số 1, Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, 49 Ngày,…

Tháng 1/2017, tài tử tiếp tục gây sốt khi vượt xa biên giới Hàn để cập bến xứ chùa vàng, xuất hiện trong series dài tập Chuyền Tình Làng Giải Trí (tựa gốc: LOVE & LIES).

Ở vai Tim – một chàng trưởng nhóm truyền thông đa tài, Jung Il Woo phải thể hiện mọi tính nết, tật xấu của gã trai phóng túng làng giải trí, chuyên xử lý các tin đồn, scandal bằng những lời nói dối ngọt ngào. Mọi sự bị đảo lộn khi Tim gặp cô nàng Bell – một ngôi sao đang lên đồng thời là khách hàng đặc biệt của Tim.

Tại Việt Nam, Chuyện tình làng giải trí được Truyền hình K+ mua bản quyền và sẽ lần đầu tiên lên sóng truyền hình vào 20h00 các ngày thứ 2, 3 hàng tuần kể từ 9/10/2017 trên kênh K+NS. Khán giả cũng có thể theo dõi bộ phim bằng ứng dụng myK+ miễn phí cho các thuê bao Premium+ hoặc đăng ký gói myK+ Now với cùng mức phí thuê bao 125.000 đồng/tháng.

Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại https://www.kplus.vn/dich-vu/lap-dat-kplus.

Trailer và một số hình ảnh trong phim:


ĐTTD