Ciena bổ nhiệm Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á

(ĐTTD) Ông Dion Leung vừa được công ty Ciena bổ nhiệm vào chức vụ Giám đốc Điều hành khuc vực Châu Á điều hành chiến lược và hoạt động của công ty tại các thị trường mới nổi trong khu vực.

Ông Dion Leung sẽ làm việc tại trụ sở của Ciena ở Singgapore, báo cáo trực tiếp cho ông Rick Seeto (Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ciena tại Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản - APJ). Ông gia nhập Ciena từ Coriant, nơi ông từng đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch phát triển kinh doanh ở Châu Á, chịu trách nhiệm xác định và triển khai thực hiện các cơ hội trong khu vực cho các giải pháp kết nối của công ty. Trước đó, ông Dion đã làm lãnh đạo mảng bán hành và phát triển kinh doanh quang học học của Tellabs ở Châu Á và Mỹ.

Ông Dion Leung vừa được công ty Ciena bổ nhiệm vào chức vụ Giám đốc Điều hành của công ty tại khu vực Châu Á. Ông sẽ chịu trách nhiệm điều hành chiến lược và hoạt động của công ty các thị trường mới nổi trong khu vực.
 

Các thị trường mới nổi của châu Á có nhiều cơ hội cho Ciena khi các nhà khai thác mạng tìm cách biến đổi mạng lưới của họ để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh và nhu cầu trong tương lai, nhờ sự phát triển mạng không dây, Internet vạn vật (IoT) và tăng trưởng tiêu dùng của người dùng về nội dung kỹ thuật số và đám mây. Song song với việc bổ nhiệm Giám đốc Điều hành mới cho khu vực Châu Á, công ty Ciena cũng đã mang đến các chuyên gia mới trong khu vực, những người tự hào có nhiều kinh nghiệm trong các thị trường mới nổi của châu Á. Điển hình như Wong Kian Soon, làm việc tại trụ sở ở Malaysia, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc kỹ thuật bán hàng cho Bắc Á hỗ trợ Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam ngoài Malaysia. Với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế kiến ​​trúc mạng, ông chịu trách nhiệm định vị danh mục phần mềm tự động hóa, gói mạng và tự động hóa trọn gói hàng đầu của Ciena với khách hàng ở các quốc gia này.

KokChen Lim tham gia với tư cách là một kỹ sư bán hàng mới cũng làm việc tại trụ sở Malaysia. Ông giúp xác định các cơ hội bán hàng ở cả Malaysia và Singapore, hai thị trường mới nổi quan trọng đối với Ciena trong khu vực.Và ông Vũ Đức Ngọc, một kỹ sư bán hàng mới làm việc tại Việt Nam, làm việc với nhóm địa phương để đưa các giải pháp đẳng cấp thế giới của Ciena cho các nhà khai thác tìm kiếm mở rộng và chuyển đổi mạng của họ.

Rick Seeto, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc APJ, Ciena, cho biết: "Chuyển đổi kỹ thuật số diễn ra trên khắp châu Á đang buộc các nhà khai thác mạng phải suy nghĩ lại cách họ kiến trúcmạng của họ. Đặc biệt ở các thị trường mới nổi, các nhà khai thác có những nhu cầu riêng biệt phải được giải quyết để mạng của họ thông minh hơn và có thể lập trình được. Ciena tiếp tục mở rộng phạm vi và tầm ảnh hưởng của công ty trong khu vực với các nhà lãnh đạo và các chuyên gia địa phương có thể hướng dẫn khách hàng triển khai các mạng thích ứng có khả năng hỗ trợ nhu cầu năng lực hiện tại và tương lai.

Hà My