CLB Sanna Khánh Hòa đại diện Việt Nam tham dự giải bóng đá TMCC

(ĐTTD) CLB Sanna Khánh Hòa sẽ tham gia Giải Bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông (TMCC) lần thứ 4 với tư cách là đại diện của Việt Nam, cùng 3 CLB bóng đá đại diện các Quốc gia Lào, Campuchia và Thái Lan, diễn ra từ 9/12/2017 đến 6/1/2018.

Trận đầu tiên (lượt đi) giữa Sanna Khánh Hòa (Việt Nam) và đại diện của Giải vô địch quốc gia MetfoneCambodia League(Cam-pu-chia) sẽ diễn ra tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) lúc 17h45 thứ 7 ngày 9/12/2017.

Bên cạnh mục tiêu mang đến những chiếc xe với chất lượng tốt hơn nữa dành cho khách hàng, Toyota không ngừng nỗ lực làm phong phú đời sống tinh thần cũng nhưgắn kết niềm đam mê, nhiệt huyết bóng đá trong cộng đồng sở tại. Toyota tin tưởng rằng, thể thao sẽ góp phần giúp mỗi cá nhân trong cộng đồng sở tại không ngừng nuôi dưỡng đam mê và nguồn cảm hứng vô tận. Bóng đá luôn được chọn là một bộ môn thể thao rất phổ biến trong khu vực nói riêng và trên toàn cầu nói chung.

CLB Sana Khánh Hòa sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại Giải bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông (TMCC) mùa giải 2017.

Nằm trong khuôn khổ Dự án Bóng đá Toyota Mê Kông do Công ty ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương (TMAP) khởi xướng, Giải bóng đá Toyota các CLB vô địch Quốc gia khu vực sông Mê Kông bắt đầu được thực hiện từ năm 2014 dành cho các CLB xuất sắc nhất của các quốc gia khu vực sông Mê Kông, với mục tiêu làm giàu đời sống tinh thần của cộng đồng các quốc gia khu vực sông Mê Kong thông qua môn thể thao vua.

Trong năm 2017, giải đấu có sự tham gia của 4 CLB hàng đầu tới từ các Quốc gia trong khu vực, bao gồm: đại diện từ Giải vô địch Quốc gia Lào (Lào), đại diện của Giải vô địch quốc gia Metfone Cambodia League (Cam-pu-chia), đại diện của Giải vô địch quốc gia Thái Lan (Thái Lan) và Sanna Khánh Hòa (Việt Nam). Tất cả trận đấu trong khuôn khổ giải sẽ được truyền hình trực tiếp đồng thời trên 2 kênh Website và Facebook chính thức của TMCC và thông qua kênh FOX Sport Asia – kênh thể thao phát sóng độc quyền tại Châu Á của tập đoàn FOX Network. Đặc biệt, trận đấu tại Việt Nam cũng được truyền hình trực tiếp tới khán giả yêu bóng đá tại Việt Nam thông qua kênh truyền hình Việt Nam - VTV6.

Trận đấu lượt đi giữa Sanna Khánh Hòa với CLB vô địch quốc giá Metfone Cambobia League sẽ có sự góp mặt cổ vũ của ca sĩ khách mời Isaac và Soobin Hoàng Sơn.

Mùa giải TMCC 2017 sẽ chính thức bắt đầu với lượt đi và lượt về của vòng đấu đầu tiên giữa Sanna Khánh Hòa - Đại diện của Giải vô địch Quốc gia Toyota V.League1 (Việt Nam) và đại diện của Giải vô địch Quốc gia Metfone Cambodia League (Cam-pu-chia). Đặc biệt, trận lượt đi được tổ chức tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) sẽ có sự tham gia của hai nam ca sỹ khách mời là Isaac và Soobin Hoàng Sơn.

Bên cạnh những pha bóng kịch tính, khán giả tham dự trận đấu cũng sẽ được tham gia các trò chơi từ 15h00 cùng ngày với DJ tài năng Trang Moon và nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn của các nghệ sỹ khách mời ngay tại sân. Sự góp mặt của hai ca sỹ chắc chắn sẽ góp phần khuấy động bầu không khí vô cùng náo nhiệt và kịch tính của trận đấu.

Kể từ khi thành lập, với mục tiêu trở thành “Công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, TMV đã và đang thực hiện nhiều hoạt động đóng góp xã hội ý nghĩa và bền vững, tập trung vào các lĩnh vực: An toàn giao thông, Giáo dục Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa Xã hội.Trong đó, Văn hóa – xã hội – Thể thao là một trong những lĩnh vực được TMV chú trọng với mong muốn làm giàu thêm đời sống tinh thần của người dân, qua đó đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam. Bên cạnh Giải Vô địch Quốc Gia Toyota V.League và Chương trình Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota,Giải vô địch Toyota các câu lạc bộ khu vực sông Mê Kông (TMCC) là một hoạt động Thể thao ý nghĩa mà TMV kết hợp với Toyota Châu Á Thái Bình Dương tổ chức hàng năm.

ĐTTD