Cô Ba Sài Gòn sẽ lên sóng truyền hình K+

(ĐTTD) Sau hơn 3 tháng chiếu rạp, tác phẩm điện ảnh về quốc phục Việt Nam sẽ lần đầu lên sóng Truyền hình K+ lúc 20h00 thứ Sáu ngày 30/3.

Sự thành công của bộ phim Cô Ba Sài Gòn vừa mang đến trào lưu áo dài mới theo phong cách cách tân, gây sốt suốt từ khi bom tấn này ra rạp tới nay. Thay vì yếu tố phim tài liệu, Cô Ba Sài Gòn tiếp cận khán giả từ khía cạnh rất hấp dẫn là thời trang.

Tác phẩm có sự tham gia của Ngô Thanh Vân đem đến cho khán giả một bữa tiệc thị giác mãn nhãn và hoành tráng với những bộ trang phục đậm chất thập niên 60. Trong đó, vẻ đẹp của áo dài Việt Nam được khéo léo đan xen với những bộ trang phục Phương Tây.

K+hông chỉ dừng về mặt thời trang, tác phẩm còn mang nhiều cảm xúc cho người xem thông qua các nhân vật cùng cốt truyện. Nội dung xoay quanh Như Ý - Truyền nhân đời thứ 9 của nhà may Thanh Nữ. Khi bà Thanh Mai muốn Như Ý tiếp nối truyền thống của gia đình, học may áo dài, cô lại chạy theo mẫu mốt tân thời của thời trang phương Tây. Mâu thuẫn giữa hai mẹ con lên đến đỉnh điểm, Như Ý đã gặp phải cú sốc làm thay đổi cuộc đời cô vĩnh viễn.

Bên cạnh Ngô Thanh Vân, Cô Ba Sài Gòn còn có sự tham gia của hàng loạt ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực giải trí – điện ảnh như NSUT Hồng Vân, Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x. Bộ phim cũng là một trong số ít tác phẩm Việt Nam lấy chủ đề về quốc phục và từng nhận nhiều lời khen khi lần đầu “đem chuông đi đánh xứ người” ở LHP Busan – Hàn Quốc. Vai diễn con gái nhà may Thanh Nữ - Như Ý – còn giúp Ninh Dương Lan Ngọc mang về giải thưởng Gương Mặt Châu Á ở LHP này.

Cô Ba Sài Gòn là một trong những bộ phim Việt đình đám được K+ đầu tư hợp tác sản xuất trong năm 2017 vừa qua. Phim sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh truyền hình K+1 trong Khung phim Việt cuối tháng của Truyền hình K+ lúc 20h00 thứ Sáu ngày 30/3. Lịch phát lại được cập nhật tại website www.kplus.vn.

ĐTTD