Có thể bạn chưa biết? Realme sẽ ra mắt các thiết bị AIoT vào ngày 9/7 tới

(ĐTTD) Thư mời chính thức từ Realme Việt Nam gửi đến báo giới cho thấy, Realme sẽ chính thức ra mắt các sản phẩm mới AIoT và công bố giá của Realme C11 tại sự kiện này.

Chúng ta hẳn còn nhớ trước đó, vào đầu tháng 6, Realme cũng đã ra một TCBC về kế hoạch ra mắt các sản phẩm phụ kiện thông minh trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam. Và nay chính là thời điểm đó.

Cũng trong thông cáo báo chí hồi đầu tháng 6, Realme đồng thời ghi nhận 1 triệu sản phẩm AioT đã được bán ra trên toàn thế giới, bao gồm Realme Buds Air và Realme Buds Wireless.

Tập trung vào giới trẻ, hướng đến nỗ lực kiến tạo xu hướng mới cho người dùng trẻ, Realme cũng đã lên kế hoạch cho việc ra mắt 50 sản phẩm để có thể tạo nên một hệ sinh thái cá nhân thông minh, nhằm mang đến cho người dùng một cuộc sống tiện nghi, giải trí, chăm sóc sức khỏe và du lịch một cách toàn vẹn.

Nếu như ở thị trường toàn cầu, Realme đã nhanh chóng vươn lên Top 7 nhà sản xuất smartphone lớn nhất toàn cầu, thì ở thị trường Việt Nam, sau 2 năm thành lập, Realme cũng đã nhanh chóng gặt hái được thành công, và trở thành một trong những thương hiệu smartphone có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất năm 2019 vừa qua.

Được biết, trong thời gian tới, Realme cũng sẽ tham gia vào “sân chơi” 5G, để giúp người dùng có thể tận hưởng những lợi ích của nền tảng di động 5G mang lại.

Có thể bạn chưa biết?

Trong quý 2 năm 2019, Realme đã bán ra hơn 4.7 triệu máy trên toàn thế giới, tăng gấp 8.5 lần so với cùng kỳ năm trước.

Tính đến hết tháng 5/2020, Realme đã có hơn 35 triệu người dùng trên toàn thế giới. Và chiếm vị trí top 5 thị trường Đông Nam Á.

Realme hiện đang có mặt ở 27 thị trường bao gồm Châu Á, Châu Phi & Châu Âu, bao gồm cả các quốc gia được xem là thị trường khó tính nhất thế giới như Anh, Pháp, Ý…

ĐTTD