Colorful công bố sự kiện CGU 2016

(ĐTTD) Colorful vừa công bố sự kiện Colorful Games Union (CGU) một sự kiện eSports đẳng cấp nhất trong năm sẽ được tổ chức vào ngày 26-27 tháng 11.

Diễn ra tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc, đây là sự kiện thường niên và lớn nhất của Colorful trong năm 2016. Các nhà tài trợ là JD Game+ cùng đối tác chiến lượt là NVIDIA. CGU là một thương hiệu được tạo ra để cạnh tranh trong thị trường game, cũng là nơi tạo ra những cơ hội cho những ai đang ấm ủ giấc mơ eSports và muốn trở thành một thành viên của đội ngũ thi đấu chuyên nghiệp.

Được biết trong sự kiện sẽ có lễ ra mắt các sản phẩm thuộc dòng iGame cùng nhân vật đại diện, cũng như lễ công bố CGU APAC 2017. Cùng với đó là những trận đấu League of Legends và Overwatc  và  dĩ nhiên sẽ có cả vòng chung kết của CGU.

Đội thi đấu League of Legends nổi tiếng - Snake, sẽ có một trận đấu với những khán giả và game thủ được chọn. Nhân tài làng game Việt là SOFM trong đội Snake sẽ tham dự trận đấu. Bên cạnh đó, đây là lần đầu tiên đội thi đấu NGA với tựa game Overwatch sẽ lên khi đấu trên sân khấu của CGU. Trong tương lai, sẽ có nhiều tựa game hơn nữa hứa hẹn xuất hiện tại CGU.

Các sản phẩm mới thuộc dòng iGame như card đồ họa, bo mạch chủ và ổ cứng SSD sẽ được phát hành vào cùng một thời điểm, và nhân vật đại diện mới của gia đình iGame sẽ được giới thiệu ngay trên sân khấu.

Trong buổi lễ ra mắt, một phần của CGU sẽ được dành ra để công bố về CGU APAC của năm 2017. Khách tham dự sự kiện sẽ trở thành những người làm chứng cho tuyên bố này.

Colorful đồng thời cũng tung ra khái niệm “iGame eSportman”. Cho dù bạn là đã là một game thủ chuyên nghiệp hoặc đã trở thành một đối thủ khó chịu của bất kì người chơi khác. Nếu bạn sử dụng các sản phẩm của dòng iGame, thì bạn đã là một iGame eSportman.

Sự kiện chính của CGU – Vòng chung kết CGU sẽ kéo dài từ 15:00 đến 17:00 vào ngày 27. Những thông tin khác sẽ đến trong thời gian sớm nhất.

Các giải thưởng bao gồm card đồ họa, bo mạch chủ, ổ cứng SSD và một số quà tặng khác từ CGU với giá trị lên đến hơn 1 triệu Nhân Dân Tệ.

Colorful, với vị thế là một công ty về phần cứng hàng dầu, sẽ luôn ưu tiên "khả năng tùy biến khi chơi game" để phục vụ cho thể thao diện tử, cũng như luôn luôn giữ niềm đam mê để tạo ra những phần cứng mạnh mẽ và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Lần này, trên sân khấu của CGU, Colorful sẽ thể hiện sức mạnh của mình không chỉ ở Trung Quốc mà còn trên toàn thế giới.

ĐTTD