Colorful CVN Guardian DDR4 và Warhalberd DDR4

(ĐTTD) Nhà cung cấp cạc đồ họa và bo mạch chủ Colorful tiếp tục ra mắt các sản phẩm nhắm tới các game thủ PC.

Bộ nhớ Guardian RGB DDR4 là bổ sung mới nhất trong các sản phẩm thuộc danh mục CVN. Được thiết kế dành cho game thủ, CVN Guardian được trang bị bộ tản nhiệt hiệu suất cao, sử dụng các IC nhớ Hynix CJR được lựa chọn một cách kỹ lượng để mang đến hiệu suất ổn định và khả năng ép xung tuyệt vời. CVN Guardian Gaming Memory hỗ trợ tính năng XMP 2.0 để tăng hiệu suất nhanh chóng.

CVN Guardian còn có thanh đèn ARGB hỗ trợ đồng bộ hóa ARGB thông qua iGame Center. Nó cũng hỗ trợ các công nghệ đồng bộ ARGB trên các dòng bo mạch chủ phổ biến khác như ASUS Aura Sync, MSI Mystic Light, GIGABYTE RGB Fusion và ASRock Polychrome Sync. Hơn nữa, bên cạnh ánh sáng RGB, thiết kế bề mặt tản nhiệt trên CVN Guardian còn được hoàn thiện bằng phương pháp khắc laser tinh xảo. Sản phẩm có sẵn 3 phiên bản lựa chọn gồm: DDR4-2666 8GB (giá đề xuất 49$), DDR4-3200 8GB (69$) và DDR4-3200 16GB (99$) cùng chế độ bảo hành trọn đời có giới hạn.

Colorful Warhalberd DDR4Series là loạt bộ nhớ hỗ trợ tính năng ép xung tự động XMP 2.0 nhưng giá rẻ, phù hợp với các ứng dụng khác nhau từ PC chơi game cho đến PC gia đình. Các mô-đun bộ nhớ Warhalberd sử dụng các chip nhớ CXMT (ChangXin Memory Technologies) được thiết kế cho các nền tảng phổ biến của AMD và Intel. Mỗi sản phẩm Warhalberd DDR4 cũng phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trong suốt 48 giờ để đạt được chất lượng và khả năng tương thích tuyệt vời với các dòng bo mạch chủ thế hệ hiện tại và trước đó. Sản phẩm được chào với hai phiên bản DDR4-2666 8GB và DDR4-3000 8GB.

PV.