Colorful hợp tác cùng Link để phân phối card đồ họa tại thị trường Nhật

(ĐTTD) Nhà sản xuất Colorful đã công bố Link sẽ là nhà phân phối card đồ họa đầu tiên của họ tại thị trường Nhật thông qua buổi họp báo vừa được diễn ra vào hôm nay.

Buổi họp báo được tổ chức tại AKIBA với sự tham dự của ông Kawashima (CEO của Links), ông Luo Wei (Giám đốc kênh của sản phẩm card đồ họa) và nhiều lãnh đạo khác của Colorful. Đây cũng là lần đầu tiên hai công ty giới thiệu sản phẩm tới giới truyền thông của Nhật và giải đáp các thắc mắc từ báo chí.

Tại họp báo, Colorful cũng giới thiệu iGameGTX1060 U-TOP-6G và iGame GTX1060 U-6G, những dòng sản phẩm rất được người chơi game tầm trung yêu thích. Hãng cũng giới thiệu chi tiết mẫu sản phẩm cao cấp nhất iGame GTX1080Ti KUDAN.

iGame GTX1080Ti KUDAN là card đồ họa mới được ra mắt, nhưng đã được những người yêu thích phần cứng đánh giá cao nhờ những tính năng đặc trưng của dòng iGame như ép xung chỉ với một nút bấm, iGame Pure Power, hay Silver Plating Technology. Mẫu card đồ họa này có mức xung gốc 1657 MHz, ép xung tự động lên tới 1784 MHz. Tản nhiệt nước có thể tháo lắp Waterspout Cooler II cùng màn hình hiển thị iGame-Status Monitor là những tính năng độc đáo khác, khiến cho sản phẩm nổi bật hẳn so với những đối thủ cạnh tranh.

Nhật My