Công ty cựu Tổng thống Mỹ Obama hợp tác cùng Spotify sản xuất và phát hành podcast

15:4607/06/2019

(ĐTTD) Cựu Tổng thống và cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ vừa chính thức công bố quan hệ đối tác giữa công ty sản xuất Higher Ground của mình với dịch vụ âm nhạc Spotify, trong việc sản xuất và phát hành độc quyền những nội dung podcast trên nền tảng.

Higher Ground, công ty của gia đình cựu Tổng thống Mỹ Obama, hợp tác cùng Spotify để sản xuất và phát hành những nội dụng podcast.
 

Gia đình Obama thành lập Higher Ground với mong muốn truyền tải những câu chuyện thú vị, giúp người nghe nắm bắt thêm thông tin cũng như được thư giãn, giải trí, đồng thời truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho những cá nhân khác nhau làm việc trong ngành công nghiệp giải trí có cơ hội cất lên tiếng nói của mình. Spotify, với tư cách dịch vụ âm nhạc hàng đầu thế giới với hơn 217 triệu người dùng, bao gồm 100 triệu người dùng trả phí trên khắp thế giới, sẽ là đơn vị phát hành các nội dung podcast do Higher Ground sản xuất ở quy mô toàn cầu, bao gồm thị trường Việt Nam.

Thỏa thuận hợp tác trong nhiều năm với sự mở rộng của công ty sản xuất Higher Ground dưới cái tên Higher Ground Audio đánh dấu bước tiến của doanh nghiệp vào lĩnh vực sản xuất podcast. Vợ chồng cựu Tổng thống Hoa Kỳ sẽ trực tiếp phát triển, sản xuất và tham gia lựa chọn những podcast chất lượng và có chủ đề đa dạng để giới thiệu tới người nghe toàn cầu.

Chia sẻ về kế hoạch hợp tác mới, cựu Tổng thống Mỹ cho biết đặt niềm tin vào giá trị của sự đối thoại mang tính giải trí hay kích thích tư duy giúp xây dựng những kết nối giữa con người với con người và giúp chúng ta cởi mở hơn với những ý tưởng mới. Các nội dụng podcast do ông bà Obama xây dựng sẽ giúp lan tỏa tiếng nói cho những đối tượng vốn im lặng hay chịu sự thờ ơ. Đó còn là những câu chuyện kể đầy thuyết phục và truyền cảm hứng. 

Còn theo Giám đốc Nội dung của Spotify Dawn Ostroff, việc kết nối người nghe với nhà sản xuất uyên bác và có chiều sâu, nhất là với những nhân vật có khả năng nâng tầm những câu thiết thực nhưng ít người biết đến chính là trọng tậm và là sứ mệnh của Spotify.    

Thông tin thêm cho bạn

Higher Ground là công ty sản xuất được thành lập bởi Cựu Tổng thống Barack Obama và vợ, bà Michelle Obama, hướng tới việc truyền tải những câu chuyện thú vị giúp người nghe nắm bắt thêm thông tin cũng như được thư giãn, giải trí, đồng thời truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho những cá nhân khác nhau làm việc trong ngành công nghiệp giải trí có cơ hội cất lên tiếng nói của mình. Higher Ground Production đã ký kết hợp tác dài hạn với Netflix để sản xuất các serie truyền hình có hoặc không có kịch bản, các chương trình theo phong cách phim tài liệu cũng như các bộ phim tài liệu dài với phần dẫn truyện. Higher Ground Audio ký kết hợp tác dài hạn với Spotify nhằm sản xuất những nội dung podcast với các chủ đề đa dạng. 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD