Công ty Điện tử Samsung: Top 1000 Thương Hiệu Hàng Đầu Châu Á

(ĐTTD) Công ty Điện tử Samsung tiếp tục được bình chọn là thương hiệu hàng đầu Châu Á năm thứ 7 liên tiếp.


Cuộc khảo sát trực tuyến hàng năm mang tên “Top 1000 Thương Hiệu Hàng Đầu Châu Á” do tạp chí Campaign Asia-Pacific phối hợp với Nielsen thực hiện. Theo đó, bảng xếp hạng tổng hợp từ 17 danh mục sản phẩm chính bao gồm xe hơi, bán lẻ, thực phẩm và điện tử gia dụng, được dựa trên trải nghiệm của người tiêu dùng để đánh giá giá trị của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Cuộc khảo sát nhằm mục đích thăm dò ý kiến của người tiêu dùng tại 13 thị trường: Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Samsung rất vinh dự được nhận giải thưởng này một lần nữa, đây chính là minh chứng cho sự hài lòng của khách hàng dành cho chúng tôi cũng như cho sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Trong quá trình phát triển thương hiệu, Samsung luôn cam kết đổi mới để mang đến nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi”. Ông Steve Lee, Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành Công ty Điện tử Samsung tại Đông Nam Á & Châu Đại Dương cho biết.

Không ngừng nỗ lực hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn, tiếp tục duy trì vị thế thương hiệu hàng đầu Châu Á, Samsung đã đáp ứng nhu cầu thay đổi không ngừng của người tiêu dùng, cũng như vững bước tiên phong trong nghiên cứu và phát triển, gắn kết với cộng đồng để góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa Samsung và các cộng đồng địa phương…

Cụ thể, mỗi năm Samsung đã đầu tư 14 tỷ USD vào Nghiên cứu và Phát triển với số lượng nhân sự chiếm hơn 1/5 nhân viên của toàn công ty.

Và các sản phẩm được ra mắt gần đây đã phần nào thể hiện tầm nhìn và mục tiêu mà Samsung đang theo đuổi. Ví dụ như bộ đôi Samsung Galaxy S9+ and S9+ được ra mắt tại sự kiện Samsung Unpacked 2018 ngay trước thềm Hội Nghị Di Động Quốc Tế 2018 tại Barcelona. Đây là smartphone được trang bị ống kính Khẩu Độ Kép với khả năng tự điều chỉnh như mắt người, Galaxy S9 và S9+ mang đến cho người dùng trải nghiệm sống động chưa từng có. Hay dòng TV Samsung QLED 2018 được ra mắt tại sự kiện First Look ở New York. Với các thiết kế đột phá, chất lượng hình ảnh được nâng cao và được áp dụng trí thông minh nhân tạo, TV QLED 2018 của Samsung mang đến một trải nghiệm xuyên suốt cho người dùng với khả năng hòa hợp hoàn hảo với không gian sống.

Tại Samsung, thành công không chỉ đến từ các thành tựu kinh doanh mà còn nằm ở các hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng. Cụ thể: tại Đông Nam Á và Châu Đại Dương, Samsung hiện đang nâng cao giá trị xã hội thông qua các kiến thức chuyên môn và công nghệ tiên tiến cung cấp cho cộng đồng. Với việc hợp tác cùng các cơ quan chính phủ, các tổ chức phi chính phủ cũng như các cơ sở dạy nghề tại địa phương, Samsung đã thành lập hơn 170 Trường Học Thông Minh và 26 Viện Công Nghệ trên khắp nơi trong khu vực. Các chương trình này cho phép học sinh, sinh viên học tập trong một môi trường ứng dụng công nghệ nâng cao và được đào tạo các kỹ năng cần thiết.

ĐTTD