Công ty TNHH Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam chính thức ra mắt

(ĐTTD) Đây là công ty liên doanh giữa Johnson Controls và Hitachi Air Conditioning sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/10/2018 nhằm mang đến cho thị trường Việt Nam thêm nhiều giải pháp điều hòa không khí từ thương hiệu Hitachi.

Được biết, Đông Nam Á là thị trường có sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, với sự gia tăng cả tiêu dùng cá nhân và vốn đầu tư. Điều này đã mở ra một thị trường đầy tiềm năng cho máy điều hòa không khí. Và công ty TNHH Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam ra đời nhằm cung cấp tất cả các giải pháp điều hòa không khí khác nhau, từ máy lạnh dân dụng và thương mại đến thiết bị làm lạnh công suất lớn và các dịch vụ liên quan khác.

Ông Franz-Cerwinka - CEO của Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Global.
 

Tập đoàn đang nỗ lực tăng cường mạng lưới bán hàng ở nhiều quốc gia Đông Nam Á khác nhau. Chúng tôi đã quyết định thành lập công ty mới ở Việt Nam vì đây là thị trường quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi nhờ sự tăng trưởng nổi bật của thị trường này.” Đại diện Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning tại Việt Nam cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được thực hiện bước đi mới này tại Việt Nam, một trong những thị trường năng động nhất ở Đông Nam Á và trên thế giới. Việc thành lập công ty mới ở đây thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với đất nước Việt Nam, với địa phương và con người nơi đây.

Ông Nguyễn Quang Hiển –  Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning Việt Nam.
 

Máy điều hòa không khí thương hiệu Hitachi được đánh giá cao trên thị trường thế giới về độ tin cậy và công nghệ hiện đại. Công ty mới được thành lập này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp hiệu quả các giải pháp điều hòa không khí phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng và các đơn vị kinh doanh tại thị trường có sự tăng trưởng mạnh mẽ này. ” Ông Nguyễn Quang Hiển – Tổng Giám đốc của Công ty kinh doanh của Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning nhận xét.

Công ty sẽ hướng tới mục tiêu đạt được thị phần hai con số tại Việt Nam trong vòng 5 năm tới và sẽ góp phần cung cấp môi trường không khí điều hòa tối ưu nhờ việc cung cấp các giải pháp điều hòa không khí chất lượng cao với thương hiệu Hitachi. Chi tiết truy cập thêm tại www.jci-hitachi.com.

ĐTTD