Coway giành giải thưởng kép

(ĐTTD) Nhà sản xuất Hàn Quốc Coway đã được Red Dot Award iF Design Award 2021 vinh danh cho các sản phẩm máy lọc của mình.

Giải thưởng Red Dot và iF Design Award là một trong những giải thưởng được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới về thiết kế nhằm tôn vinh những ý tưởng thiết kế xuất sắc. Trong hơn một thập kỷ, Coway đã liên tục nhận được cả hai giải thưởng này.

Red Dot Award trao danh hiệu Thiết kế Sản phẩm 2021 cho 3 sản phẩm bao gồm hai mẫu máy lọc không khí AP 2021A, AP 1720H và mẫu máy lọc nước P3100R. Máy lọc không khi dạng đứng AP 2021A còn nhận chiến thắng kép khi được iF Design Award 2021 “gọi tên”.

Coway AP-2021A là máy lọc không khí dạng tháp, thiết kế lấy cảm hứng từ kiến trúc với lưới hút gió phân lớp theo chiều ngang cho khả năng hút gió 360 độ, 4 chiều, mạnh mẽ và hoàn hảo. Ngoài ra, nó còn giúp tăng thêm vẻ sang trọng cho bất kỳ không gian nào giống như một tác phẩm nghệ thuật vậy.

Máy lọc không khí nhỏ gọn Coway AP-1720H là được đánh giá cao nhờ thiết kế hài hòa, mang lại cảm giác giống như một món đồ nội thất hoặc tác phẩm nghệ thuật hơn là một thiết bị gia dụng thông thường. Nắp trước từ tính cải tiến mang lại cho người dùng nhiều khả năng thiết kế hơn để họ có thể khám phá và tìm ra kiểu dáng phù hợp với sở thích của họ.

Máy lọc nước đặt dưới bồn rửa Coway P-3100, được thiết kế để tiết kiệm không gian và sử dụng thuận tiện. Chiếc vòi thường xuyên sử dụng được đặt trên mặt bàn, trong khi hệ thống lọc mà người dùng hiếm khi chạm vào (ngoại trừ khi thay thế) được đặt kín đáo dưới bồn rửa để giải phóng không gian mặt bàn. Vòi có bảng điều khiển để dễ dàng hiển thị tình trạng bộ lọc và các tùy chọn lọc nước.

Coway thiết kế các sản phẩm giúp người dùng tạo ra thói quen hàng ngày lành mạnh hơn thông qua những trải nghiệm thú vị hàng ngày. Tất cả các sản phẩm được thiết kế theo lối sống của người dùng để mang lại trải nghiệm thực sự lấy khách hàng làm trung tâm..

ĐTTD .